โดยนางอรนุช ผู้จัดทำเค้กแบบใหม่ เล่าว่า เดิมมีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว แต่เป็นคนที่ชอบทานซูชิ และสามารถทำคนเดียวได้ จึงเริ่มจากหัดทำซูชิขาย แบบทีมีขายทั่วไป ชิ้นละ 5 บาท ก็มีลูกค้าสั่งมาเรื่อยๆ แต่พอทำไปๆ ก็เหมือนเดิมทุกวัน เริ่มเบื่อ จึงเกิดควาท้าทายในหัวคิดของตัวเองว่า ต้องทำอะไรที่มันเก๋ และขายดีกว่าเดิมให้ได้ จนมาลองทำเป็นซูชิเค้กวันเกิดให้กับสามี และได้นำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก จนมีลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เห็นจึงได้สั่งซื้อเข้ามา
โดยปกติทางร้านก็จะใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม และสดใหม่ทุกวัน โดยจะมีหน้าให้ลูกค้าเลือกตามต้องการมากกว่า 10 ชนิด เช่น หน้ากุ้ง ปูอัด ไข่หวาน ไข่กุ้ง ทูน่ามายองเนส ยำสาหร่าย และหน้าอื่นๆที่ลูกค้าชอบก็สามารถทำให้ได้ และจะใช้วัตถุดิบที่ใหม่สดทุกวัน เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพ
ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live