หนุ่มคลั่งปาดคอภรรยาเข้ามอบตัว

จากกรณีหนุ่มคลุ้มคลั่งรายหนึ่ง ที่ตามง้อภรรยาแต่ไม่สำเร็จ คว้ามีดพยายามที่จะปาดคอภรรยาตัวเอง แต่ลูกชายวัย 10 ปี เข้ามาขวางไว้ทำให้ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป  แต่หลังจากภรรยาเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ล่าสุดอดีตสามีเข้ามอบตัวแล้ว

อดีตภรรยาของผู้ก่อเหตุ ได้พาลูกชายวัย 10 ปี มาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายนพนัตร์ สุขดิษฐ์ อายุ 39 ปี อดีตสามีที่เมื่อวานนี้พยายามตามง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ ลงมือใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายให้เธอและลูกชายวัย 10 ปีได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ เธอเล่าเหตุการณ์ให้ทีมข่าวฟังว่าได้พาลูกชายมาช่วยเก็บของที่บ้านของคนรู้จัก ที่ ซอยบ่อดิน หมู่ 5 .ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ระหว่างนั้น อดีตสามี อาชีพขับรถสองแถว สาย 36 ได้ขับรถสองแถวคันดังกล่าวมาจอดที่หน้าบ้านและลงมาจากรถด้วยอาการมึนเมา และเดินตรงเข้ามาหาเธอเพื่อมาขอคืนดี เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ทะเลาะกัน แต่ไม่สำเร็จ ทำให้นายนพนัตน์ เกิดอาการคล้ายคนคุ้มคลั่งได้ลงมือทำร้ายร่างกาย จากนั้นนำมีดไปจ่อที่คอของเธอ เพื่อที่จะปาดคอ ลูกชายเข้าไปขวางไว้ พร้อมทั้งบอกว่าพ่ออย่าทำแม่ จนมีดได้พลาดไปบาดเข้าที่หลังมือของลูกชาย จนเป็นแผล จากนั้นก็ได้มีการยื้อแย่งต่อสู้กันสักพัก จนเมื่อมีคนมาให้ความช่วยเหลือ นายนพนัตร์ จึงได้เดินกลับไปขึ้นรถพร้อมทั้งพูดว่าจะไปเอายาพิษกรอกปากลูกชายคนโตที่อยู่โรงเรียน และจะกินยาพิษฆ่าตัวตายตาม ก่อนที่จะขับรถสองแถวคันดังกล่าวหลบหนีไป

 

โดยสาเหตุที่ทั้งคู่มีปัญหากันนั้นเกิดจากฝ่ายหญิงทนพฤติกรรมที่ชอบใช้ความรุนแรงของสามีไม่ไหว และสามียังมีพฤติกรรมที่ติดสุราและยาเสพติด จึงตัดสินใจแยกกันอยู่ได้ประมาณ 2 เดือน จนมามีเรื่องเกิดขึ้น

ต่อมาในช่วงบ่ายวันนี้ นายนพนัตร์ ผู้ก่อเหตุก็ได้ติดต่อ เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน พร้อมเดินทางเข้าพูดคุยกับภรรยา ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ทำการตรวจปัสาวะพบว่ามีสารเสพติด ตามคำให้การของภรรยา ทำให้เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำความผิดในฐาน ทำร้ายร่างกาย ผู้อิ่นให้ได้รับบาดเจ็บ และมีสารเสพติดในร่างกาย

ถึงแม้เจ้าหน้าที่ จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาไปแล้ว แต่ในวันนี้ ญาติของ นายนพนัตร์ ก็เดินทางมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อขอไกล่เกลี่ยกับอดีตภรรยาไม่ให้ดำเนินคดีอื่นๆ กับนายนพนัตร์ เพราะเชื่อว่านายนพนัตร์ ไม่มีเจตนาจะทำร้ายลูก เพราะปกติเป็นคนรักลูกมาก ที่ทำไปเพราะเกิดจากการหึงหวงอดีตภรรยา ส่วนเรื่องยาเสพติดก็ยินดีทำตามกฎหมายคือ ให้ไปประกันตัวที่เรือนจำและต้องเข้ารับการฟื้นฟูบำบัดต่อไป