นักท่องเที่ยวพิเรนท์กระตุกหางช้าง เตลิดวิ่งไล่ชนไกด์กระเด็นดับคาที่

โดยที่เกิดเหตุพบศพ MR.HE YONUJIE อายุ 34 ปี หัวหน้าไกด์ชาวจีนนอนเสียชีวิตเลือดอาบใบหน้า ในสภาพน่าสยดสยอง ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 รายวิ่งหนีหกล้มได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง บริเวณที่เกิดเหตุยังพบว่าแผงที่กั้นยังล้มระเนระนาดไม่มีชิ้นดี ที่ตัวของผู้เสียชีวิตยังพบกระเป๋าสะพายภายในมีทรัพย์สิน เอกสารสำคัญหลายรายการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายศักดิ์ดา มาลี รปภ.ที่ดูแลสถานที่ดังกล่าวเล่านาทีระทึกว่า ขณะที่ช้างเกิดอาการหงุดหงิดวิ่งเข้าใส่นักท่องเที่ยว ตนเองพยายามไล่ให้นักท่องเที่ยวไปอีกทาง แต่ด้วยความที่นักท่องเที่ยวมีจำนวนมาก เมื่อเห็นช้างวิ่งเข้าหาก็เกิดตกใจวิ่งหนีเตลิดไปคนละทิศละทาง ช้างจึงวิ่งตามก่อนจะพุ่งชนเตะผู้เสียชีวิตจนกระเด็นกระอักเลือดแล้วแน่นิ่งไป บางรายก็วิ่งหกล้มได้รับบาดเจ็บจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุการเกิดเหตุสลดกับนักท่องเที่ยว จะต้องรอสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ส่งไปตรวจชันสูตรยังสถานบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามชมรายการ “โต๊ะข่าวชาวบ้าน”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live