หวังปลิดชีวิต! โชเฟอร์รถตู้น้อยใจเมียคว้าปืนยิงตัวเอง

หวังปลิดชีวิต! หนุ่มใหญ่โชเฟอร์รถตู้ทะเลาะกับเมียก่อนคว้าปืนยิงตัวเอง สิ้นเสียงปืนเมียวิ่งออกมาดูพบว่านอนจมกองเลือด ก่อนหามส่งโรงพยาบาล

นายนักรบ งามสมทรง อายุ 49 ปี โชเฟอร์รถตู้รับส่งผู้โดยสารไม่ประจำทาง บาดเจ็บถูกคมกระสุนเข้าที่บริเวณไหล่ซ้าย มีเลือดไหลนองท่วมตัว ลูกกระสุนไม่ทราบขนาดฝังใน อาการสาหัส ก่อนที่นางคำหล้า งามสมทรง อายุ 39 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บ จะช่วยกันหามส่งโรงพยาบาลบางละมุง จังหวัดชลบุรี ก่อนตำรวจภูธรบางละมุง จะเข้าไปตรวจสอบยังห้องฉุกเฉิน เบื้องต้นผู้บาดเจ็บไม่สามารถให้การได้

จากการสอบถาม นางคำหล้า ภรรยาผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ได้มีปากเสียงกับนายนักรบ จนกระทั่งช่วงดึกหลังรับประทานอาหาร นายนักรบ ได้ให้ตนเองเข้านอนก่อน ไม่นานนักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบว่านายนักรบ ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่นอกบ้าน จึงรีบพากันหามขึ้นรถส่งโรพยาบาลดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยหนองเกตุใหญ่ พร้อมหาหลักฐานว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย หรือพยายามทำร้ายตัวเองกันแน่ อย่างไรก็ตาม ต้องรออาการของผู้บาดเจ็บดีขึ้น ก่อนจะสรุปคดีต่อไป