ดราม่าคืนวาเลนไทน์! เผยคลิปหนุ่มครวญครางไม่อยากจากเมียหลัง อส.จับพบฉี่ม่วง

ดราม่าคืนวาเลนไทน์หนุ่มวัย 18 ปีถูก อส.จับหลังตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ ถึงกับเข่าอ่อนกองกับพื้นและร่ำให้กอดภรรยาสาวตลอดเวลา และใช้ศีรษะโขกกับโต๊ะหลายครั้งพร่ำเพ้อคร่ำครวญสำนึกผิดและกราบขอโทษภรรยาเพราะกลัวว่าจะถูกทิ้งไปมีคนใหม่ระหว่างที่ถูกดำเนินคดี

ดราม่าคืนวาเลนไทน์เมื่อมีภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มอายุ 18 ปี ร่ำให้คร่ำครวญกอดภรรยารุ่นราวคราวเดียวกันตลอดเวลา และยังโขกศีรษะตัวเองกับโต๊ะหลายครั้งรวมทั้งกราบขอโทษภรรยาสาวกอดแข้งกอดขาไม่ให้ไปไหนด้วยความรักและสำนึกผิดกลัวว่าภรรยาสาวจะไปมีคนใหม่ หลังถูกเจ้าหน้าที่ อส. อำเภอจะนะ จ.สงขลา จับกุมได้ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์มากับภรรยาสาวคนดังกล่าวแล้วถูกตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วงปนเปื้อนสารเสพติด สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งเข้าค่ายขวัญแผ่นดินที่ศูนย์ฟื้นฟูจินดาภรณ์ อ.จะนะ เป็นเวลา 15 วันเนื่องจากเป็นเยาวชน ซึ่งระหว่างที่กำลังดำเนินคดีกับหนุ่มรายนี้เจ้าหน้าที่บางคนถึงกับอดขำไม่ได้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดป้องกันอำเภอจะนะ และ นายอภิสิทธิ์ ดิสรังโส ปลัดความมั่นคงอำเภอจะนะ พร้อมสมาชิก อส. ตั้งจุดตรวจความมั่นคงและตรวจหาสารเสพติด บริเวณถนนหลังสถานี รถไฟจะนะ -ท่าล้อ ม.3 ต.บ้านนา อ.จะนะ เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อดูแลความเรียบร้อยในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์และมีสองสามีภรรยาคู่นี้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาจึงเรียกตรวจ ปรากฏว่าได้ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะจึงได้จับกุมและจากการสอบถามภรรยาก็ยอมรับว่าแอบเสพยามาจริง กระทั่งเกิดเหตุการณ์ดราม่าขึ้นเพราะ นายกันทชัย ไม่ต้องการห่างจากภรรยาสาว