2หนุ่มมอญหัวร้อน คว้ามีดฟันคนงานไทยคอขาดดับยกครัว4ศพ ปมแย่งที่กรีดยาง

2หนุ่มมอญหัวร้อน คว้ามีดฟันคนงานไทยคอขาดดับยกครัว 4 ศพ ปมแย่งพื้นที่กรีดยาง ด้าน ตำรวจรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยแพทย์ และกู้ภัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นโรงเก็บยางพารา หลังคามุงสังกะสี กั้นด้วยอิฐบล็อก โดยแบ่งเป็นที่พักคนงาน 3 ห้อง ตั้งอยู่ในสวนยางกลางหุบเขา ห่างจากชายแดนประเทศพม่าประมาณ 4 กิโลเมตร ภายในห้องพักคนงานห้องแรก พบศพนายนำพล คำคง ชาวนราธิวาส ใกล้กันพบศพนางสาวมุกดา หงอกวิสัย ชาวชัยภูมิ ถูกฟันด้วยของมีคมเขาที่คอเกือบขาด และพบศพเด็กหญิง อายุประมาณ 4-5 ปี ถูกฟันที่ใบหน้า ลำตัว แขนขาวขาด ห่างจากโรงเก็บยางพารา ประมาณ 40 เมตร ซึ่งเป็นเพิงพักหลังคามุงด้วยแผ่นยางพลาสติก พบศพพ่อของนางสาวมุกดา ถูกฟันด้วยของมีคมที่คอเกือบขาด ในที่เกิดเหตุพบบริเวณด้านหน้าโรงเก็บยางแผ่นพบมีดพร้า 1 เล่ม เคียว 1 เล่ม ที่เพิงพักที่ห่างจากโรงเก็บยางแผ่นพบมีดพร้า 1 เล่ม โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

จากการสอบสวนนางพรนิภา แซ่เหลียง เจ้าของสวนยางพาราและเป็นคนพบศพ ให้การว่า ผู้ตายทั้งหมดมาทำงานรับจ้างกรีดยางพาราในสวนของตน และเดินทางเข้ามาทำงานกรีดยางได้ประมาณ 1 เดือน โดยจะอาศัยอยู่ร่วมกับแรงงานต่างด้าวชาวมอญ 2 คน และแบ่งกันกรีดยางประมาณ 2,000 ต้น และในขณะที่พบศพตนเองเดินทางมาตรวจสอบยางแผ่นที่แรงงานกรีด เห็นห้องพักทั้ง 2 ห้องเงียบผิดปกติและปิดล๊อกกุญแจ จึงได้ดูทางช่องลมห้องและพบว่าคนงานถูกฆ่าตายและคนงานที่เป็นแรงงานต่างด้าวชาวมอญหายไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าครอบครัวผู้ตาย ซึ่งเข้ามาอยู่ใหม่อาจทะเลาะกันเรื่องการแบ่งพื้นที่กรีดยางกับแรงงานชาวมอญ ซึ่งรับจ้างกรีดยางอยู่ก่อน และในที่เกิดเหตุยังพบขวดเหล้าขาววางอยู่ด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุแรงงานชาวมอญได้หายไป จึงได้เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ รอยเลือด และอาวุธมีดที่วางอยู่บริเวณโรงเก็บยางแผ่นเพิงพักไปตรวจสอบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่