2 นักท่องเที่ยวจีนโดนถ้วนหน้า คนร้ายโจรกรรมทรัพย์สินคืนเดียวหายทั้งสร้อยคอ-ไอโฟน

เกิดเหตุคนร้ายโจรกรรมทรัพย์สินนักท่องเที่ยวชาวจีนไปถึง 2 เหตุการณ์ในคืนเดียวที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยรายแรกกระชากสร้อยคอมูลค่า 50,000 กว่าบาทหลบหนีลอยนวล ส่วนอีกเหตุการณ์โดนสาวประเภทสองล้วงกระเป๋าฉกไอโฟน 6 ไปหน้าตาเฉย

เกิดเหตุคนร้ายเมื่อคืนที่ผ่านมา (3 ก.พ.60) เกิดเหตุคนร้ายโจรกรรมทรัพย์สินนักท่องเที่ยวชาวจีนในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เริ่มจากเมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์นักท่องเที่ยว บริเวณหน้าโรงแรมเซ็นทารา พัทยา โฮเต็ล ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยว 2 สามีภรรยาชาวจีนยืนรอให้การด้วยความตกใจ ซึ่งผู้ที่ถูกก่อเหตุเป็นสามีทราบชื่อคือ MR.WANG OU อายุ 38 ปี มีร่องรอยเป็นแนวแดงที่คอ สอบสวนทราบว่าทั้งคู่กำลังเดินกลับที่พักภายในซอยดังกล่าว ก่อนมีคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างสูงใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ สวมเสื้อคลุมดำ เข้ามากระชากสร้อยคอที่สวมใส่อยู่ประมาณ 50,000 กว่าบาทไปก่อนหลบหนีอย่างรวดเร็ว ด้วยความตกใจจึงได้ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านระแวกใกล้เคียงแจ้งเจ้าหน้าที่

ส่วนอีกเหตุการณ์หนึ่ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้เข้าไปตรวจสอบเหตุนักท่องเที่ยวถูกล้วงกระเป๋าที่ปากซอยพัทยา 6/1 ถ.เลียบชายหาด ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ซึ่งในพื้นที่ดังกล่าว พบนักท่องเที่ยวทราบชื่อต่อมา คือ MR.ZHOU CE อายุ 24 ปี สัญชาติจีน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าในขณะที่กำลังเดินเล่นอยู่บนฟุตบาท ได้มีสาวประเภทสองหน้าตาดีเดินเข้ามาทักทายตีสนิทโอบอวดลูบไล้ แต่ตนเองไม่สนใจจึงเดินหนีออกมา ตนเองรู้สึกผิดปกติจึงได้สำรวจทรัพย์สินภายในร่างกายพบว่าโทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 มูลค่าประมาณ 20,000 บาทสูญหายไป จึงรีบเดินย้อนกลับมาหาสาวประเภทสองคนดังกล่าวแต่ก็ไม่พบ ตนเองทำอะไรไม่ถูกจึงรีบไปขอความช่วยเหลือจากผู้ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้นได้พาผู้เสียหายมาสอบปากคำและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สปอย ! Girl Group ใหม่ YG ไม่ใช่เรื่องตลก “พวกเขาเหมือนเจนนี่ 10 คน”

Noh Hee Young ซีอีโอของ YG Foods ได้สปอยเล็กน้อยเกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ YG Entertainment “พวกเขาเหมือนเจนนี่ 10 คน”

เช็กเลย! เงินเยียวยาโควิด ม.33 เข้าแล้ว ฉะเชิงเทรา ชลบุรี อยุธยาฯ รอ 9 ส.ค.

สำนักงานประกันสังคม โอนเงิน เยียวยาโควิดม.33 1 ล้านคนแรกวันแรก ใครยังไม่ได้ รอไม่เกิน 6 สิงหาคม กลุ่ม จังหวัด ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และ พระนครศรีอยุธยา รอ 9 สิงหาคม

ทำเพื่อ! ทีมงาน จินตหรา รีอัพเพลงที่เคย ft. กระต่าย ลงใหม่ถูกจี้ถามหิวแสงหรอ ?

ทีมงาน จินตหรา พูนลาภ รีอัพเพลงใหม่ผ่ากลางกระแสดราม่า กระต่าย พรรณนิภา ท้องกับผู้จัดการ ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นปล่องเพลงเกาะกระแสดราม่า

ทับทิม เดอะเฟซ เปิดแชทลับ! หลัง กวาง แอบตีท้ายครัว คบชายคนเดียวกัน

ทับทิม เดอะเฟซ ออกมาเปิดใจผ่าน Instagram พร้อมปล่อยแชทลับกับ กวาง หลังชาวเน็ตจับผิดแอบตีท้ายครัว!

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถึง ชัญญ่า ทามาดะ ลั่น!ขอโทษที่ไม่มีหลักฐานไปด่า

ทู สิราษฎร์ โพสต์สตอรี่ถึง ชัญญ่า ทามาดะ ฝากข้อความขอโทษที่เคยสงสัยว่าฝ่ายหญิงเป็นสาวไฮโซปริศนาที่ได้ลัดคิวฉีดวัคซีน

โควิดน้องใหม่! “แลมบ์ดา” นักวิจัยญี่ปุ่นเผย แพร่เชื้อไว ดื้อวัคซีน และ ต้านภูมิคุ้มกัน

มาใหม่อีกหนึ่ง โควิดน้องใหม่! “แลมบ์ดา” นักวิจัยญี่ปุ่นเผย แพร่เชื้อไว กว่าเชื้อ โควิดเดลต้า ดื้อวัคซีน และ ต้านภูมิคุ้มกัน องค์การอนามัยเป็นกังวลในเรื่องนี้

สุดเศร้า! สาวเขียนโพสต์สั่งลาแฟนหนุ่ม ‘ถ้าไม่รอด เพราะโควิด’ ก่อนโควิดพรากชีวิต ทั้งแม่ลูก

ฉันก็รักเธอ หนุ่มโพสต์คำบอกรักครั่งสุดด้าย หลังแชร์ภาพที่แฟนสาวเขียนสั่งลา ‘ถ้าไม่รอด เพราะโควิด’ ก่อนโควิดพรากชีวิต ทั้งแม่ลูก