ตามล่าแก๊งเงินกู้โหดข่มขืนลูกสาวลูกหนี้คาบ้าน หนุ่มคลิปไลฟ์โต้ไม่ได้ข่มขืน

ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผย กรณีแก๊งเงินกู้ข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี ในบ้านพัก ว่า ในส่วนของคดีนี้ มีความเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกับเงินกู้นอกระบบ และยิ่งมากระทำการล่วงละเมิดเด็กเช่นนี้ยิ่งเป็นที่ยอมรับไม่ได้ เพราะยุคนี้ไม่ใช่ยุคโบราณที่จะกระทำลูกหรือเมียผู้กู้เงินเยี่ยงทาส ซึ่งจะต้องทำการดำเนินการเอาผิดจนถึงที่สุด ในส่วนของคำให้การของผู้เสียหายไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ เนื่องจากผู้เสียหายบอบช้ำมากพอแล้ว ไม่อยากให้มาบอบช้ำจากสังคมเพิ่มเติมอีก

ในส่วนของผู้ก่อเหตุก็ใช่ว่าเราจะไม่ให้ความเป็นธรรม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องฟังคำให้การจากทั้ง 2 ฝ่าย และเชื่อในสิ่งที่ถูกต้อง ในส่วนของความผิดของผู้ก่อเหตุในคดีนี้มีหลายส่วน ทั้งความผิดเรื่องข่มขืน และเงินกู้ แต่ขณะนี้ยังไม่ขออนุมัติหมายจับ เนื่องจากพึ่งทำการสอบสวนผู้เสียหายเสร็จสิ้น คาดว่าจะขออนุมัติหมายศาลจังหวัดชลบุรีออกหมายจับได้ภายในวันนี้ นอกจากนี้จะทำการสอบสวนแม่เยาวชนผู้เสียหายเพื่อขยายผลจับกุมแก๊งเงินกู้นอกระบบเพิ่มเติมด้วย

ส่วนทางด้านแม่ของผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุตนเป็นทุกข์มากเนื่องจากมีสื่อบางช่องนำเสนอข่าวว่าตนส่งลูกไปขัดดอกเบี้ยที่กู้ยืมเงินมา ซึ่งตนไม่ได้เลวขนาดนั้น เงินกู้แค่ 10000 บาท ตนทำงานหาเงินมาส่งทุกวัน ตนเป็นผู้ถูกกระทำยังมาถูกซ้ำเติมเช่นนี้อีก จึงรู้สึกเสียใจ อยากให้สื่อมีจรรยาบรรณในการนำเสนอข่าวมากกว่านี้ และอยากฝากถึงครอบครัวอื่น ๆที่มีลูกสาวเช่นตน ว่าอย่าปล่อยให้ลูกอยู่บ้านเพียงลำพัง ควรหาคนมาดูแลลูกหรือฝากลูกไว้กับคนที่ไว้ใจ จะได้ไม่เกิดเหตุร้ายเช่นนี้

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live