สุดเสื่อม! แฉ2ครูลำปางยัดคลิปโป๊-เปิดดูนมลูกศิษย์สาว

สุดเสื่อม! แฉ2ครูสาวฝ่ายปกครองยัดคลิปโป๊นักเรียนสาว พร้อมทำหนังสือตัดคะแนนความประพฤติ และเชิญผู้ปกครองมาพบ ก่อนบังคับเด็กถอดเสื้อโชว์เต้านมเพื่อเปรียบเทียบกับเต้านมในคลิปโป๊ว่าเป็นเต้าเดียวกันหรือไม่ ผู้ปกครองสุดฉุนเข้าพบ ผอ.โรงเรียน แต่ไร้การเหลียวแล เข้าแจ้งความก็ถูกถ่วงเรื่องผ่านมาร่วมปีไม่มีความคืบหน้า ตัดสินใจวิ่งโร่ร้อง “อัจฉริยะ” ช่วยด้วย

ผู้ปกครองของนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง นำคลิปโป๊ซึ่งเป็นภาพวัยรุ่นชายหญิงคู่หนึ่งกำลังร่วมรักกันที่ครูสาวฝ่ายปกครองในโรงเรียน ระบุว่า หญิงวัยรุ่นในคลิป เป็นลูกสาวของตนเอง ก่อนยัดเยียดข้อหาตัดคะแนนความประพฤติ แถมบังคับให้ถอดเสื้อดูเต้านม เพื่อเปรียบเทียบกับคลิปโป๊ที่ครูมีอยู่ ให้นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมดู ก่อนที่จะเดินทางเข้าพบ พันตำรวจโท สมควร เกตุเทศ รองผู้กำกับสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี หลังเหตุการณ์ดังกล่าวล่วงเลยผ่านมานานเกือบปี แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

 

โดยผู้ปกครองของนักเรียนหญิง เล่าว่า เมื่อปีที่แล้วครูสาว 2 คน ได้เรียกลูกสาวไปพบที่ห้องฝ่ายปกครอง พร้อมนำคลิปโป๊ดังกล่าว พร้อมทั้งระบุว่า หญิงวัยรุ่นในคลิป เป็นลูกสาวของตนเอง ซึ่งลูกสาวก็ยืนยันว่าไม่ไช่ เนื่องจากหน้าตา และทรงผมก็ไม่ตรงกัน แต่ครูก็ไม่ยอมเชื่อกลับเรียกผู้ปกครองให้ไปพบ ซึ่งตนเองก็เดินทางไปพบ และครูได้นำคลิปมาให้ดู โดยได้อธิบายว่าคลิปดังกล่าวเห็นในโซเชียลมานานแล้วก่อนที่ครูจะนำมาให้ดูเสียอีก แต่ครูก็ยังดึงดันว่าบุคคลในคลิปเป็นลูกสาวของตนเอง พร้อมทั้งทำหนังสือตัดคะแนนความประพฤติ และให้เซ็นหนังสือรับทราบ มิฉะนั้นลูกสาวจะไม่ได้เรียนต่อ ตนเองเห็นว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ม.3 และกำลังจะจบมัธยมต้นแล้ว จึงยอมเซ็นชื่อรับทราบเพื่อให้เรื่องจบไป

 

แต่เรื่องกลับไม่จบเพียงเท่านั้น ครูสาวทั้ง 2 คน กลับเรียกลูกสาวเข้าไปพบ และบังคับให้ถอดเสื้อดูเต้านม เพื่อเปรียบเทียบกับคลิปวีดีโอโป๊ ที่ครูมีอยู่ ว่าตรงกับเต้านมในคลิปหรือไม่ หลังทราบเรื่องจึงเดินทางเข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนแต่ได้รับคำตอบว่าจะตรวจสอบให้ แต่ก็ไม่มีคำตอบใดๆ กลับมา ตนเองจึงได้เข้าแจ้งความ แต่ตำรวจภูธรเมืองลำปางกลับไม่รับแจ้งความ พร้อมทั้งแจ้งว่าจะเรียกให้ครูทั้ง 2 คน เข้ามาพูดคุยกันก่อน แต่จนป่านนี้ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า กระทั่งทราบข่าวว่า นายอัจฉริยะ เดินทางมาที่ลำปาง จึงมาขอความช่วยเหลือ และเล่าเรื่องดังกล่าวให้ฟัง เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับครูทั้งสอง

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ประสานให้ครูทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นคู่กรณี เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน และคู่กรณีในวันนี้ เพื่อสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป