หวิดดับ 2 เก๋งชนท้ายเสียหลักพุ่งชนเสาตอม่อสะพานพังยับ

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 15 ก.พ.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนตอม่อสะพานทางด่วนมีผู้บาดเจ็บ 4 ราย ที่บริเวณด่านเก็บเงินงามวงศ์วานเก่า แผนกจัดการการจราจร 2 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วนและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุพบเป็นทางด่วนฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าด่านประชาชื่น ที่เสาตอม่อสะพานพบรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ สีเทา ทะเบียน ศษ 7735 กทม. ด้านหน้าพังยับอัดติดกับเสา ภายในมีผู้ขับขี่และผู้โดยสารอีกจำนวน 3 คน ผู้ขับขี่ทราบชื่อ คือ นายอาช เตชะสิรินทร์ อายุ 45 ปี บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายใน ส่วนผู้โดยสารนั่งที่นั่งมากับรถอีก 3 คนเป็นชาวเกาหลี 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่นไปก่อนหน้า ส่วนรถยนต์คู่กรณี ยี่ห้อนิสสัน ซันนี่ สีเทา ทะเบียน ฎผ 1631 กทม. สภาพกันชนท้ายหลุด ประตูฝั่งคนขับยุบ ด้านหน้าชนกับแบรีเออร์ขอบทาง ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายมังกร นาขวา อายุ 51 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย


จากการสอบถาม นายมังกร ทราบว่า ตนขับรถออกจากบ้านที่ซอยเรวดีเพื่อจะไป จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถโตโยต้าคู่กรณีขับมาด้วยความเร็ว ก่อนถึงช่องเข้าทางด่วนได้ชนท้ายรถของตนอย่างแรงจนรถของตนพุ่งไปชนแบรีเออร์ ส่วนรถคันดังกล่าวได้เสียหลักพุ่งชนเสาตอม่อสะพานอย่างแรงทำให้มีคนเจ็บติดภายใน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า รถยนต์คันเกิดเหตุน่าจะเสียหลักและหยุดรถไม่ทันจนชนเข้าอย่างแรง อย่างไรก็ตาม ต้องรอตรวจสอบว่าพบแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดหรือไม่ โดยจะสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งหลังอาการดีขึ้นเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป