ล่าฆาตกรโหด! ฆ่าปาดคอสาวคาราโอเกะดับคาห้องพัก

ล่าฆาตกรโหด! ฆ่าปาดคอสาวคาราโอเกะดับคาห้องพัก ในอำเภอสัตหีบ โดยกล้องวงจรปิดหน้าห้องพักจับภาพ ขณะที่คนร้ายเข้ามานั่งดื่มกินกับผู้ตายที่ร้านได้อย่างชัดเจน

ภาพวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ นางสาวลักษณารีย์ สุทธิธรรม อายุ 43 ปี เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตคาห้องพัก ขณะที่ผู้ต้องสงสัยเข้ามานั่งดื่มกินกับผู้ตายที่ร้าน และเดินออกจากร้านหลังร้านปิด เวลาประมาณ 00.10 น. โดยเดินตามผู้ตายไปยังห้องพักที่พบศพ และออกจากห้องพักผู้ตายไปประมาณเวลาตี 3 กว่าๆ โดยคนร้ายพูดจาด้วยภาษาไทย และหน้าตาคล้ายๆ คนใต้ ซึ่งทางตำรวจยังไม่ปักใจว่าคนร้ายเป็นคนไทย หรือแรงงานต่างด้าว ซึ่งตำรวจกำลังติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้

โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวนภูธรพูลตาหลวง พร้อมด้วย ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด และเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ

จากการตรวจสอบพบคราบเลือดกระจายไปทั่วห้อง บนที่นอนพบศพนางสาวลักษณารีย์ ถูกของมีคมปาดเข้าที่บริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ตามร่างกายแขนขามีร่องรอยถูกของมีคมบาดจำนวนหลายแห่ง

นอกจากนี้บริเวณโต๊ะรับแขกภายในห้องพบขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่งที่เปิดกินแล้วตั้งอยู่ ที่โซฟามีสร้อยคอมือของผู้ตายขาดตกอยู่ และพบรอยรองเท้าที่เป็นคราบเลือดซึ่งคาดว่าเป็นของคนร้ายอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ จึงเก็บหลักฐานต่างๆ เช่น ลอยนิ้วมือแฝง เพื่อตรวจหาดีเอ็นเอ และติดตามจับกุมคนร้าย ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายไม่ว่าจะเป็นสร้อย / รถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน ฌค-5557 กรุงเทพฯ ยังอยู่ครบ มีเพียงโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่หายไป

จากการสอบถามเจ้าของร้าน และเพื่อนร่วมงานทราบว่า ผู้ตายเป็นคนอัธยศัยดีเป็นที่รักของทุกคน และทำงานที่ร้านดังกล่าวมานานกว่า 5 ปี ปกติผู้ตายจะมีบ้านพักอยู่อีกที่หนึ่ง ส่วนที่พบศพนั้นผู้ตายเช่าไว้นอนพักเวลาเลิกงานแล้วเกิดอาการเมาไม่สามารถขับรถกลับได้ ซึ่งทุกคนยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้เก็บรวมรวบหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรบริเวณใกล้เคียงเพื่อเร่งติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุการตายนั้น คาดว่าเป็นเรื่องปัญหาส่วนตัว หรือความขัดแย้งส่วนตัว