อุทาหรณ์! คุณตาวัย 66 ปี มาทานเป็ดร้านดัง แต่เกิดติดคอเสียชีวิต

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวานนี้ (2 ธ.ค.61)พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต ภายในห้างสรรพสินค้า ย่านรังสิต ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุบริเวณ ลาดจอดรถด้านหน้าห้างดังกล่าว พบศพนายสุเทพ สาระกุล อายุ 66 ปี ชาว จ.ชลบุรี สภาพศพนั่งอยู่บนรถเข็น สวมเสื้อยืดคอปกสี นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา โดยมีญาติๆ ยืนอยู่ด้วย พร้อมกับพนักงานของห้างดังกล่าว

สอบสวน ญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเดินทางมากับญาติๆทั้งหมด 4 คน เพื่อมาทานอาหารกลางวันกัน โดยเลือกทาน เอ็มเค ซึ่งเมื่อสั่งอาหารต่างคนก็ต่างทานอาหารที่สั่งมา มากมาย เมื่อทานไปได้ซักพัก ผู้ตายมีอาการคล้ายมีอะไรติดคอ และนั่งนิ่ง พวกตนจึงได้ลุกไปช่วยตบหลัง ก่อนที่จะสำลักผักออกมา จากนั้นก็ยังนั่งตัวเกรงเหมือนหายใจไม่ออก พวกตนจึงได้ตบหลังไปอีก แต่ไม่มีอะไรออกมา จึงได้จับหงายแล้วอ้าปากดูก็เห็นว่ามีชิ้นส่วนของเป็ดย่างติดอยู่ที่คอ จึงได้ใช้มือล้วงออกมา2-3 ชั้น ก่อนที่ผู้ตายจะแน่นิ่ง และหยุดหายใจไป จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าทที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ก่อนที่ทางห้าง จะนำรถเข็นมาเข็นผู้ตายออกมารอตำรวจข้างนอกห้าง

พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป