อ้าง! เคยโทรจิตคุยกับเอเลี่ยน มานานนับ 10 ปี เคยพบในบึงบอระเพ็ด

น้องสาวเจ้าสำนักเขากะลา อ้างติดต่อมนุษย์ต่างดาวผ่านทางโทรจิตมานาน 10 ปี และเคยเห็นในบึงบอระเพ็ด

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. บรรยากาศที่บริเวณยอดเขาสำนักปฏิบัติเขากะลา ต.พระนอน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ หลังจากมีการเผยแพร่คลิปกลุ่มบุคคลทำพิธีร่างทรง ทำนายดวงชะตาโลก โดยมีการอัญเชิญเทพที่อ้างว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว ชื่อ พลูโต

และเมื่อวานนี้ (17 ส.ค) ได้มีการนัดรวมพล “คนเอเลี่ยน นั่งสมาธิ นอนดูจานบิน” ที่ยอดเขากะลา ซึ่งป่าไม้จังหวัดนครสวรรค์ ได้เข้ายึดพื้นที่และแจ้งความดำเนินคดีกับ นายเจริญ แร่เพ็ชร เจ้าสำนักไว้แล้วนั้น

ล่าสุดมีประชาชนที่แห่เดินทางขึ้นไปจับจองจุดกางเต็นท์กันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าจะมีกำลังเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ รักษาพื้นที่อยู่ จำนวนกว่า 50 นายก็ตาม แต่ไม่สามารถต้านแรงประชาชนที่ขับรถขึ้นไปด้านบนได้ ต้องยอมให้ประชาชนที่จะมาปฏิบัติธรรม และนอนดูจานบินด้านบน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ให้ทำกิจกรรมได้แค่การสวดมนต์และนั่งสมาธิเท่านั้น แต่ไม่อนุญาตให้มีการทำกิจกรรมอะไรที่เป็นการขัดต่อกฎหมาย และค่ำคืนนี้ทางกลุ่มจะมีพิธีบายสีสู่ขวัญบนยอดเขากะลาด้วย

ต่อมานางสมจิตร แร่เพ็ชร ผู้นัดแถลงข่าวในเรื่องดังกล่าวไม่ปรากฎตัว และได้ส่ง นางวาสนา ชื่นสีนวล น้องสาวพร้อมกับทีมงานมาแถลงข่าวแทน โดยยืนยันว่าครอบครัวสามารถติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้จริง และมีหลักฐานบันทึกไว้เรื่อยมาหลายสิบปีผ่านคลื่นโทรจิต

ซึ่งมนุษย์ต่างดาวเคยปรากฏตัวในบึงบอระเพ็ด และใช้เขากะลาเป็นฐานเพื่อติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ แต่การจะสามารถสื่อสารได้เป็นเรื่องของบุคคล แต่หากมนุษย์ต่างดาวจะสื่อสารกับใครหรือหากมีภัยพิบัติเกิดขึ้นจะสามารถช่วยได้

นางวาสนา กล่าวอีกว่า ส่วนประเด็นคลิปที่เกิดเป็นข่าวใหญ่นั้น เกิดขึ้นจริงที่บนยอดเขากะลาในวันอาสาฬหบูชา ซึ่งคนที่เป็นร่างทรงก็เป็นคนที่มาร่วมบุญ แต่ไม่ทราบว่าเป็นใครและสามารถติดต่อสื่อสารกับใคร ย้ำว่าการติดต่อสื่อสารมนุษย์ต่างดาวมีจริง และเห็นได้ที่เขากะลาแห่งนี้เป็นจานบิน และคืนนี้จะเห็นหรือไม่เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล ส่วนประเด็นเรื่องเงินบริจาค ขอชี้แจงว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินทางกลุ่มไม่เคยเรียกร้องเงินจากกลุ่มไหนอย่างไร

อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อสังเกตการณ์ก็พากันนอนกางเต็นท์รอดูจานบินมนุษย์ต่างดาว แต่ก็ต่างผิดหวังกันไปตามๆกัน ท่ามกลางท้องฟ้าที่ปิดเพราะฝนตกลงมาก่อนหน้านี้ แต่สภาพอากาศดีจึงมีการสังสรรค์คลายเครียดกัน

นอกจากนี้ นางสมจิต แร่เพ็ชร ภรรยานายเจริญ ได้มาสั่งน้ำแข็งของที่พักส.คอบราแคมป์ไว้ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ คนที่มางานวันนี้ต้องจ่ายเอง ซึ่งต้องเสียค่าที่พักทั้งแบบห้องรวม และกางเต็นท์ คนละ 100-150 บาท

อ่านข่าว Bright Today