หนุ่มวัย 21 ซิ่งจยย. ขึ้นสะพานต่างระดับท่าเรือแหลมฉบัง เสยท้าย 18 ล้อดับคาที่

วันนี้ (23 ส.ค.) ร.ต.ท ณรงค์ จันทรา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณบนสะพานต่างระดับท่าเรือแหลมฉบัง มุ่งหน้าเข้าพัทยา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ benelli สีดำ หมายเลขทะเบียน 2กค- 6030 ชลบุรี ในที่เกิดเหตุ พลิกคว่ำอยู่ และยังพบเศษไฟท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพพังยับเยิน โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือ นายถริวัฒน์ ยูนุช อายุ 21 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน เศษชิ้นส่วนสมองกระจายเต็มถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้จากการสันนิษฐานเบื้องต้นของทางเจ้าหน้าที่ คาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้าน กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางขึ้นสะพานผู้ตายอาจจะเร่งเครื่องขึ้นสะพานอย่างแรง แต่ไม่ทันได้มองรถบรรทุก 18 ล้อที่ขับอยู่เลนซ้ายจึงพุ่งชนท้ายจนเสียชีวิตคาที่ โดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อเก็บรักษาไว้ในเบื้องต้นก่อน ทางด้านรถบรรทุก 18 ล้อที่หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อนำตัวคนขับมาทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าว Bright Today