อุทาหรณ์! กระบะประมาทผ่าไฟแดงสี่แยกโรงแรมปทุมเพลสชน จยย. เจ็บ 2 คน

อุทาหรณ์สำหรับผู้ขี่รถจักรยานยนต์เมื่อกระบะซิ่งมาเร็วผ่าไฟแดงชนรถจักรยานยนต์บาดเจ็บ 2 คน บริเวณสี่แยกโรงแรมปทุมเพลส ถนนติวานนท์ จ.ปทุมธานี ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเพราะบันทึกทะเบียนรถได้ชัดเจน

 

คลิปวิดีโอเตือนภัยสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ให้ใช้ความระมัดระวัง ถึงแม้จะขับขี่ตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดก็ตาม…อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ โดยภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เฉลา ปฎิบูรพะ” สามารถบันทึกได้จากกล้องวงจรปิดที่บริเวณสี่แยกทางเข้าโรงแรมปทุมเพลส ถนนติวานนท์ อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (18 มี.ค.60) จากภาพจะเห็นว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นจากรถกระบะอีซูซุ สีดำ แล่นมาตามถนนติวานนท์ ด้วยความเร็วสูง ขณะที่กำลังจะผ่านสี่แยกไฟแดงแห่งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้เปิดสัญญาณไฟแดงแต่รถกระบะคันดังกล่าวฝ่าสัญญาณไฟ ก่อนพุ่งชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่ได้รับสัญญาณไฟเขียว และกำลังจะแล่นผ่านสี่แยกไฟแดงอย่างจัง

จากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้การช่วยนำส่งตัวไปทำการรักษาที่ รพ.ปทุมธานี หลังเกิดเหตุรถกระบะคันก่อเหตุได้หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี คาดว่าจะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ เนื่องจากขณะเกิดเหตุพบหลักฐานที่สามารถบันทึกหมายเลขทะเบียนรถยนต์คันก่อเหตุได้อย่างชัดเจน

ขอขอบคุณภาพข่าวจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก “เฉลา ปฎิบูรพะ