เศร้า!หนุ่มพิการถูกโจ๋นับ20รุมทำร้ายเสียชีวิตแล้ว

สุดยื้อหนุ่มพิการสุรินทร์เหยื่ออันธพาลตีนโหด 20 รุม 1 เสียชีวิตแล้ว ด้านแม่เหยื่อเศร้ายันเอาเรื่องถึงที่สุด จะได้รู้สึกถึงความสูญเสียบ้าง

จากกรณีที่มีเหตุการณ์ กลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คนดักทำร้ายร่างกายคู่อริ ที่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จนเป็นเหตุนายอำพล แย้มศักดิ์ อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสและต่อมาได้เสียชีวิตแล้วเมื่อวานที่ผ่านมาที่ผ่านมา โดยทางพ่อแม่และญาติๆของนายอำพล ได้นำศพออกจากโรงพยาบาลจังหวัดสุรินทร์ และเดินทางกลับบ้านเพื่อบำเพ็ญกุศลตามศาสนา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่และญาติพี่น้องเพื่อนฝูง รวมทั้งเพื่อนบ้าน ที่ได้ทราบข่าว

ด้าน นางทองสา สระแก้ว อายุ 50 ปี มารดาของนายอำพล ซึ่งกำลังอยู่ในความโศกเศร้า กล่าวว่า ลูกของตนไม่เคยไปมีเรื่องกับใครมากก่อน ตนอยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับพวกที่ทำลูกของตนให้ถึงที่สุด เพราะว่าเป็นคดีที่อุกอาจเกินไป และลูกของตนก็พิการด้วย อยากจะให้คนที่ทำร้ายได้ติดคุก จะได้รู้ว่าความเจ็บปวดของพ่อแม่ว่าเป็นอย่างไร โดยตนจะติดตามเรื่องนี้ให้ถึงที่สุด

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ต้องหาในคดีนี้ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ร่วมกระทำผิดได้แล้วจำนวน 14 ราย จากจำนวนทั้งหมด 20 ราย ซึ่งยังหลบหนีอยู่อีก 6 ราย และทั้งหมดเป็นเยาวชนอายุระหว่าง 14 – 21 ปี