จับพ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงวัย1ขวบ6เดือน

จากกรณีพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงวัยขวบเศษ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วเสียชีวิต ที่จังหวัดปทุมธานี เมื่อคืนวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจรวบพ่อเลี้ยงโหดได้แล้ว


นายธีระศักดิ์ กรองทอง ชาวจังหวัดสงขลา พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงวัย1ขวบ6เดือน ได้ถูกตำรวจจับกุมที่บ้านเช่าไม่มีชื่อ ย่านคลอง6 อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยพ่อเลี้ยงโหด ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายลูกเลี้ยงจริง โดยระหว่างที่ นางลัดดา อุบลกาญจน์ แม่ของเด็ก ออกไปซื้อกับข้าวนอกบ้าน แล้วลูกเลี้ยงร้องงอแงเสียงดัง ทำให้ลูกแท้ๆ ที่นอนอยู่ด้วยตื่น จึงโมโห และได้เตะเด็กไป 1 ครั้ง ประกอบกับได้เสพยาเสพติดมา จึงลงมือก่อเหตุ และเมื่อแม่ของเด็กกลับมาจากซื้อกับข้าว จึงบอกว่าให้ไปดูลูกเพราะเห็นว่าลูกนอนนิ่ง จากนั้นจึงบอกให้พาส่งโรงพยาบาลลำลูกกา และก็ทราบว่าลูกเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ยกเลิกการทำแผน เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะถูกรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากชาวบ้านในละแวกดังกล่าวมีจำนวนมาก ส่วนแม่ของเด็กและลูกอีกคน ทางด้านเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาและความมั่งคงของมนุษย์ จังหวัดปทุมธานี ได้รับไปดูแล และให้การช่วยเหลือเบื้องต้นก่อน ส่วนผู้ต้องหาได้ควบคุมตัวฝากขังที่ สถานีตำรวจภูธรลำลูกกา พร้อมตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะนำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดธัญบุรี ในวันพรุ่งนี้