บ้านไฟไหม้ปริศนา! ด.ญ. 9 ขวบรู้ตัวก่อนทุกครั้ง ล่าสุดลงน้ำไม่รู้ตัว เชื่อพญานาคเข้าสิง

จากกรณีที่มีเหตุเพลิงลุกไหม้ตามตู้เสื้อผ้า ที่นอน และอีกหลายจุด ที่บ้านสี่เหลี่ยม ม.5 .สี่เหลี่ยม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านของนายสายยัน และนางศิวพร รักษา สองสามีภรรยาซึ่งรวมไหม้ไปแล้ว 8 ครั้ง มีข้าวของถูกไฟไหม้หลายชิ้น จนกระทั่งชาวบ้านต้องกำลังช่วยกันขนข้าวของเป็นเสื้อผ้า ที่นอน และสิ่งของติดไฟง่าย ออกจากตัวบ้าน มากองไว้หน้าบ้าน เพื่อป้องกันเหตุเพลิงไหม้ที่อาจจะเกิดขึ้นอีก

โดย นางศิวพร ภรรยาเจ้าของบ้าน ทุกครั้งที่จะเกิดไฟไหม้ จะมี ด..วัชรี อายุ 9 ปี หลานสาวจะเป็นผู้รู้ก่อนว่าจะไหม้ที่ไหนและจะแจ้งก่อนทุกครั้งทำให้บ้านทั้งหลังรอดจากเพลิงมรณะไปได้

แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้น ล่าสุดหลานสาวได้บ่นว่าร้อน อยากอาบน้ำก่อนจะเข้าไปห้องน้ำโดยไม่ล็อคกลอนประตู และลงไปเล่นน้ำในอ่างปูนโดยไม่ถอดเสื้อผ้า แช่น้ำอยู่อย่างนั้นนานหลายชั่วโมง เมื่อปู่กับย่าเข้าไปบอกให้ออกมาเพราะเกรงจะไม่สบาย แต่หลานสาวสุดที่รักก็ไม่ยอมพูดด้วยเงียบกริบอย่างกับคนเป็นใบ้ ซึ่งสร้างความประหลาดให้กับปู่กับย่าอย่างมาก จนชาวบ้านเชื่อว่ามีพญานาคมาเข้าสิงน้อง จนต้องร้องขอความช่วยเหลือกู้ภัยสยามให้เข้ามาช่วยนำน้องออกจากอ่างน้ำหน่อยจนเวลาผ่านไปราวครึ่งชั่วโมง สุดท้ายจู่ๆน้องก็ออกจากอ่างน้ำเอง หลังจากน้องเช็ดตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ น้องบอกว่าไม่รู้สึกตัวว่าทำอะไรลงไปบ้างเลย

อย่างไรก็ตามหลังจากไฟไหม้ไปแล้ว 8 จุด จนถึงขณะนี้ยังไม่มีเหตุไฟลุกไหม้แต่อย่างใด แต่ยังไม่กล้านำข้าวของเข้าไปในบ้าน เพราะเกรงจะลุกไหม้อีก