บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เข้าช่วยเหลือ ผู้ป่วยติดเตียง ลูกสองคนตาบอด

เป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่เข้าช่วยเหลือ ผู้ป่วยติดเตียง พร้อมกับลูกอีกสองคนตาบอด โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงข้อมูลที่ได้เข้าช่วยเหลือบุคคลดังกล่าวว่า

“สวัสดีครับเพื่อนๆครับ วันนี้ ผมกับรายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เข้าช่วยเหลือ ครอบครัวที่น่าสงสารและเห็นใจเป็นที่สุด ผมจะพาคุณไปพบกับเรื่องราวความรัก การต่อสู้ในโชคชะตา…และการไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคในการทำหน้าที่ดูแลคนในครอบครัว…ของคุณยายวัย 64 ปี ที่ต้องดูแลสามีที่เผชิญกับอาการป่วย….ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้…. ลูกชายและลูกสาวที่มีความผิดปกติทางสายตา ไม่สามารถมองเห็น และใช้ชีวิตปกติได้….. พบกับ ครอบครัวที่มีผู้ป่วย 4 คนในบ้าน คุณพ่อธรรมนูญ รัตนวิเชียร มีอาชีพขับรถให้เจ้านาย เป็นผู้ป่วยติดเตียงและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก่อนหน้านี้ก็เป็นเสาหลักของครอบครัว และยังมีลูกสาวโต คุณเพ็ญจันทร์ รัตนวิเชียร ทำงานโรงกาว พอทำได้ไม่นานก็เริ่มมีอาการชัก และได้พาไปหาหมอ หลังจากนั้นตาก็เริ่มมองไม่เห็นเป็นระยะเวลา 20 ปีแล้วที่ลูกสาวไม่สามารถมองเห็น ส่วนลูกชาย คุณธวัชชัย รัตนวิเชียร ก่อนหน้านี้ทำงานเป็น รปภ. มีคนทำลายทำให้จอประสาทตาเสื่อมทำให้ตาบอดไม่สามารถมองเห็นได้ ทุกวันนี้คนที่เป็นเสาหลักของครอบครัวนี้ก็ มีเพียง คุณแม่สุพิศ รัตนวิเชียร ที่ต้องดูแลทุกคนในบ้านและตัวเองก็ยังมีหลายโรค โรคเบาหวาน , ความดัน, ไขมันและเป็นโรคหอบ คุณแม่ได้กำลังใจที่ดี ในวันนี้มาจากลูก มันทำให้เราได้เข้มแข็งและมีแรงพลังในการก้าวเดินต่อไป โดยรายได้หลักของครอบครัว มาจากเงินช่วยเหลือผู้พิการ ซึ่งไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย วันนี้ ทางรายการ มอบให้ 10,000 บาทพร้อมถุงยังชีพ ผมมอบให้ 20,000 บาท เพื่อน ๆ สามารถให้ความช่วยเหลือได้ที่ บัญชี นางสุพิศ รัตนวิเชียร ธนาคารกรุงไทย สาขา ท่าน้ำปากเกร็ด เลขที่ 856-0-31725-2 ออมทรัพย์ “

สามารถรับชมรายการ “โฮปประกายแสงแห่งความหวัง” รายการที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ ไทด์ เอกพัน ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือสังคมในทุกรูปแบบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา