วิธีการลงทะเบียนรับ กล่องแบ่งปัน โครงการอาสามาเยี่ยมของ มูลนิธิกระจกเงา

มูลนิธิกระจกเงา ตอบทุกข้อสงสัย วิธีลงทะเบียนรับ กล่องแบ่งปัน โดยโครงการอาสามาเยี่ยม หน้าตา ข้อมูล ที่ต้องกรอกมีอะไร ทำอย่างไรบ้าง ดังนี้ เมื่อคลิ๊กลิงค์ http://mirror.or.th/regis/indexregis.php เข้าไป จะมีรายละเอียดให้กรอกข้อมูลดังนี้

 1. หน้าแรกจะปรากฎข้อความตามภาพหมายเลข 1 ระบุขอสงวนสิทธิ์แก่ผู้ที่กำลังเผชิญหน้ากับความยากลำบาก และต้องการความช่วยเหลือเป็นกรณีพิเศษเท่านั้น หากคุณคือคนกลุ่มนี้ และยังไม่เคยลงทะเบียนรับกล่องแบ่งปันมาก่อน สามารถกดแถบสีเขียว แถบแรก
 2. ในกรณีที่คุณเคยลงทะเบียนรับกล่องแบ่งปันสำเร็จแล้ว แต่ยังไม่ได้รับกล่อง สามารถติดตามสถานะได้ในแถบที่สอง ทั้งนี้หากคุณเคยลงทะเบียนรับกล่องแบ่งปันแล้ว จะไม่สามารถขอรับกล่องแบ่งปันได้อีก เนื่องจากขณะนี้มีผู้เดือดร้อนเป็นจำนวนมาก มูลนิธิจึงขอสงวนสิทธิ์ให้ความช่วยเหลือผู้เดือดร้อนที่ยังไม่เคยได้รับความช่วยเหลือก่อน
 3. หลังจากกดแถบสีเขียว “ลงทะเบียนรับกล่องแบ่งปัน โดยโครงการอาสามาเยี่ยม” แล้ว จะปรากฎภาพตามรูป 2 – 4
 4. กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง โดยอ่านข้อความที่ให้กรอกโดยละเอียด โดยเฉพาะตัวหนังสือสีแดง
 5. ในส่วนของที่อยู่ ตามภาพที่ 2 เพื่อให้ผู้จัดส่งสามารถจัดส่งได้แม่นยำ กรุณาระบุข้อมูลที่อยู่โดยระเอียด กรณีที่อยู่ในกรุงเทพฯ หากที่อยู่มีซอยให้ระบุเลขซอย หากมี “แยก” ให้ใส่ข้อมูล “แยก” หากไม่มีให้เลือกปุ่ม “ไม่มีซอย” หากมีที่อยู่ต่างจังหวัด โปรดระบุ “หมู่” ที่อยู่ด้วย
 6. ในส่วนเบอร์ติดต่อกลับ ตามภาพที่ 3 หลังกรอกแล้ว ให้ตรวจเช็คเบอร์ให้ถูกต้อง หากไม่มีเบอร์โทร หรือใส่ผิด จะไม่สามารถจัดส่งได้
 7. เพื่อให้ทีมงานสามารถตรวจสอบความเดือดร้อนได้ หากอยู่ในสถานะว่างงาน กรุณาแจ้งอาชีพสุดท้ายก่อนว่างงาน และโปรดระบุสถานการณ์ความเดือดร้อน เพื่อประกอบการพิจารณา
 8. มูลนิธิยินดีให้ความช่วยเหลือกรณีมีเด็กเล็ก เด็กอ่อน หรือผู้ป่วยติดเตียง โปรดถ่ายรูปเพื่อยืนยันข้อเท็จจริง สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น
 9. หากครอบครัวไม่ได้มีเด็กเล็ก เด็กอ่อน ผู้ป่วยติดเตียง แต่มีความเดือดร้อนอยู่จริง มูลนิธิพร้อมให้ความช่วยเหลือ คุณสามารถข้ามการตอบคำถามในส่วนนี้ได้เลย
 10. กรณีมีเด็กอ่อนในบ้าน โปรดระบุยี่ห้อนม สูตร และอายุเด็กให้ชัดเจน มูลนิธิจะพยายามจัดส่งให้ตามรายละเอียดที่ระบุ
 11. กรณีมีผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้พิการต้องการใช้ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ โปรดระบุไซต์ที่ต้องการ
 12. ผู้ลงทะเบียนทุกราย จำเป็นต้องถ่ายภาพบัตรประจำตัวประชาชนให้ทีมงานเห็นรายละเอียดหน้าบัตรให้ชัดเจน
 13. กรณีผู้ลงทะเบียนเป็นพี่น้องชาวมุสลิม โปรดระบุ เพื่อทีมงานจัดอาหารแห้งได้เหมาะสม
 14. ทุกข้อที่ให้กรอกข้อมูลที่มีสัญลักษณ์ดอกจันทร์สีแดง ( * ) ผู้ลงทะเบียนโปรดตรวจสอบว่าลงครบทุกถ้วน มิเช่นนั้นการลงทะเบียนจะไม่สมบูรณ์
 15. เมื่อตรวจสอบข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด “ลงทะเบียน” ที่แถบสีเขียวจะมีข้อความขึ้นว่าลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ย้ำอีกครั้ง มูลนิธิกระจกเงายินดีบรรเทาความเดือดร้อนให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างสุดกำลัง แต่ทรัพยากร ข้าวสารอาหารแห้งมีจำนวนจำกัด ดังนั้นจึงจำเป็นต้องจำกัดความช่วยเหลือในจำนวน 300 ครอบครัวต่อวันเท่านั้น

ในกรณีที่คุณได้รับผลกระทบ แต่ยังสามารถดูแลตนเอง และครอบครัวได้ โปรดเอื้อเฟื้อโอกาสนี้แก่ผู้ที่กำลังเผชิญหน้ากับความยากลำบาก และต้องการความช่วยเหลือเป็นกรณีพิเศษ

กล่องแบ่งปัน โครงการอาสามาเยี่ยม มูลนิธิกระจกเงา https://www.facebook.com/mirrorf

มูลนิธิกระจกเงา เปิดลงทะเบียน โครงการอาสามาเยี่ยม ช่วยเหลือครอบครัวลำบาก https://www.brighttv.co.th/news/social/mirrorf-arduous-family

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว