บีทีเอส ไม่แผ่ว ขึ้นจอโฆษณา เดินหน้าทวงหนี้นายกฯ 3 หมื่นล้าน

รถไฟฟ้า บีทีเอส แผ่วไม่ได้ เดินหน้าทวงหนี้นายกฯ 3 หมื่นล้านต่อ ประกาศ พร้อมเดินหน้าให้บริการต่อแม้ต้องมีค่าใช้จ่ายและไม่ได้รับค่าจ้าง

หลังจากเมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้ส่งจดหมายถึงเป็นคลิปวิดิโอความยาวกว่า 3 นาที พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยเนื้อหาภายในคลิปผ่านยูทูป กล่าวถึงปัญหาการชำระหนี้สินที่ทาง บีทีเอส ต้องแบกรับแทนรัฐบาลกว่า 3 หมื่นล้านบาท

แต่กระนั้นก็ยังไม่มีการตอบกลับจากทางรัฐบาล โดยล่าสุดทางบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ยังไม่ยอมแพ้ พร้อมเดินหน้าทวงหนี้ต่อด้วยการขึ้นข้อความบนขอโฆษณาบนรถไฟฟ้าโดยระบุข้อความว่า ” ตามที่กรุงเทพมหานครและบริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด ค้างชำระค่าจ้างเดินรถกว่า 10,000 ล้านบาท ค่าติดตั้งระบบไฟฟ้า และเครื่องกลอีก 20,000 ล้านบาท สำหรับการให้บริการเดินรถในส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียวของกรุงเทพมหานคร”

และอีกหนึ่งข้อความคือ “บริษัทฯ ได้พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อให้บริการเดินรถให้กับประชาชนได้แม้จะไม่ได้รับชำระค่าจ้าง ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายที่จะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต พวกเราขอกราบวิงวอน ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้โปรดแก้ไขปัญหานี้ด้วย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ทนแล้ว! BTS จัดหนัก ปล่อยคลิปทวงหนี้รัฐบาล 3 หมื่นล้านแบกไม่ไหวแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน