ข้าราชการทำเกษตร ลุ้น! ครม.เคาะโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร 5,000 บาท

ข้าราชการทำเกษตร ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) หน่วยงานโอนเงินเยียวยาเกษตรกร เพื่อเข้าบัญชีธนาคารของเกษตรกรทุกราย ที่ได้ทำการลงทะเบียนและผ่านการตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม ธ.ก.ส. ยังไม่ได้มีการโอนเงินเข้าบัญชี ข้าราชการ จำนวน 91,426 ราย กรณีที่ลงทะเบียนเกษตรกรเอาไว้เป็นอาชีพที่ 2

ซึ่งการโอนเงินเข้าบัญชี ข้าราชการ ต้องรอให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เสนอสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ทั้งนี้ คาดว่าจะเป็นสัปดาห์หน้า เพื่อให้ทาง ครม.ตัดสินใจว่าจะจ่ายเงินให้หรือไม่

เนื่องจาก ครม.เนื่องจาก มติ ครม.เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2563 ให้มีการตรวจสอบตัวตน เกษตรกรไม่ให้ซ้ำซ้อนกับผู้ที่ได้รับการชดเชยรายได้ ดังนี้ ลูกจ้างสถานประกอบการตามโครงการเราไม่ทิ้งกัน , ผู้รับสวัสดิการผ่านระบบข้าราชการบำนาญ และระบบประกันสังคม

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย