การเคหะฯ ปลื้ม บ้านถูกทั่วไทย ยอดจองผ่านระบบออนไลน์กว่า 10,000 หน่วย

การเคหะแห่งชาติ ปลื้มประชาชนสนใจโปรโมชั่นพิเศษ บ้านถูกทั่วไทย จองโครงการทั่วประเทศมากถึง 11,238 หน่วย

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. ดร.ธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า การเคหะแห่งชาติ ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) มอบของขวัญปีใหม่จากใจการเคหะฯ ปี 2563 ด้วย 3 โปรโมชั่นพิเศษ ประกอบด้วย 1. เช่าทั่วไทย 2. Shock Price ลดราคาที่อยู่อาศัย 35 โครงการ และ 3.โอนเร็วมีรางวัล สำหรับลูกค้าของการเคหะแห่งชาติที่โอนกรรมสิทธิ์และจดจำนองที่อยู่อาศัย ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 จะได้สิทธิ์ลุ้นรับเครื่องไฟฟ้าและของรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

ดร.ธัชพล กล่าวว่า ภายหลังจากได้เปิดให้จองโครงการผ่านระบบออนไลน์ นับตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา พบว่ามียอดจองโครงการทั่วประเทศ จำนวน 11,238 หน่วย (ข้อมูล ณ วันที่ 17 ม.ค. 2563) ซึ่งถือว่าเกินเป้าหมายที่ได้ตั้งเป้า โดยมีโครงการที่ได้รับความสนใจสูงสุด 3 อันดับแรก คือ โครงการบ้านพระราม 4 โครงการเคหะชุมชนออเงิน และโครงการบ้านเอื้ออาทรภูเก็ต (ถลาง) ซึ่งการเคหะแห่งชาติจะให้สิทธิผู้ลงทะเบียนตามลำดับก่อน – หลัง โดยการเคหะแห่งชาติจะเรียกผู้ลงทะเบียนจองสิทธิ์มาทำสัญญาพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 16 ก.พ. 2563 ณ สำนักงานใหญ่ การเคหะแห่งชาติ และสำนักงานเคหะจังหวัดของการเคหะแห่งชาติทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการดังกล่าว สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://999.nha.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1615

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูริ โทลอชโก เผยแพลนแต่งงานภรรยา “ตุ๊กตายาง” หลังมีข่าวลือว่าเลิกกัน!

ตุ๊กตายาง เรียกได้ว่า เป็นมิติใหม่ของความรัก ระหว่าง คนกับตุ๊กตายาง เลยก็ว่าได้ สำหรับ ยูริ โทลอชโก นักเพาะกายหนุ่ม ชาวคาซัคสถาน

ข้าราชการ-ประชาชน อ.สุไหงโกลก สวมเสื้อเหลืองเดินขบวน เทิดทูนสถาบัน ร้องเพลงดังสนั่นนราธิวาส

ข้าราชการ – ประชาชน คนปกป้องสถาบัน รวมพลเคลื่อนไหว ที่จังหวัดนราธิวาส จากหลายอำเภอ สื่อในพื้นที่รายงานว่าน่าจะมีผู้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ

ลานพ่อขุนเดือด! ซัดกันนัวกลุ่มปกป้องสถาบัน ปะทะ กลุ่มคณะราษฎร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่มหาวิทยาลัย รามคำแหง บริเวณลานพ่อขุน กลุ่มปกป้องสถาบัน ที่ออกมาแสดงจุดยืน พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง ได้เกิดปะทะ

ใครๆก็หลงรัก ยองแจ GOT7 ศิลปินชื่อดัง! ที่มาพร้อมกับความน่ารัก เสียงละมุน

ยองแจ GOT7 เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหนุ่มชื่อดัง ที่มาพร้อมกับความน่ารักจริงๆ สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ล่าสุด เหล่าอากาเซ่ไทย ได้มีการผุดแฮชแท็ก

กรมอนามัย เตือน! ระวัง เมนูเจ ปลอมปนเนื้อสัตว์ หนุนกินเมนูปรุงจากธัญพืช

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เตือนซื้อ เมนูเจ จากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานอาจเจอปลอมปนเนื้อสัตว์ แนะนำกินเมนูเจที่ปรุงจากอาหารแห้ง