ตำรวจ 3 นาย! ตร. เร่งสอบข้อเท็จจริง ตำรวจรีดเงินแม่ค้า อาหารทะเล

ตำรวจรีดเงินแม่ค้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีตามที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอข่าว “แม่ค้า ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน ยึดอาหารทะเล เดือดสุดต้องนั่งแกะให้กินแกล้มเหล้า” เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.63 ในเขตพื้นที่ สภ.เมืองพัทลุง ว่า

ได้รับรายงานเพิ่มเติมจาก สภ.เมืองพัทลุง ว่า ในช่วงคืนที่ผ่านมา (4 มิ.ย.63) ผู้เสียหาย (แม่ค้า) ได้เดินทางเข้ามาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายและเจ้าหน้าที่ตำรวจ (ยศดาบตำรวจ) ที่ชื่อปรากฏบนสลิปโอนเงินแล้ว

อีกทั้งเพื่อให้การสืบสวนหาข้อเท็จจริง เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันนี้ (5 มิ.ย.63) พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.พัทลุง จึงได้มีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจสืบสวน สภ.เมืองพัทลุง ยศดาบตำรวจรวม 3 นาย (รวมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ชื่อปรากฏบนสลิปโอนเงิน) ไปปฏิบัติราชการประจำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ไม่ให้พบปะกับประชาชน

รองโฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ในเรื่องดังกล่าวนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างรวมรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ และสอบปากคำพยานเพิ่มเติมอย่างละเอียด เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง ผู้ที่เกี่ยวข้อง และความผิดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ยังคงต้องรอดูผลการตรวจสอบให้ชัดเจนก่อน โดยคณะกรรมการจะเร่งตรวจสอบและคลี่คลายข้อสงสัยให้สิ้นกระแสความในทุกประเด็น ตามกรอบระยะเวลาและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

หมาก ปริญ แอ่วเหนือกับครอบครัว เดินหน้าสร้างบ้าน จ.เชียงใหม่

หมาก ปริญ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศบ้านหลังใหม่ของเจ้าตัว ที่เจ้าตัวกำลังสร้าง กำลังต่อเติม จนเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง

CSI LA สับเละ! วิเคราะห์คำชี้แจง ฌอน บูรณะหิรัญ พบ 30 จุดข้อสงสัย

หลังจากเกิดดราม่า ฌอน บูรณะหิรัญ ที่เป็นเรื่องราวใหญ่โต จนทำให้เพจต่างๆออกมาแฉถึงความไม่โปร่งใสจากการเปิดรับเงินบรจาคเพื่อช่วยเหลือไฟป่าเชียงใหม่

9 ก.ค.นี้! ธกส. เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กลุ่มแจ้งบัญชีธนาคารใหม่

เยียวยาเกษตรกร ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เตรียมโอนเงินรอบที่สองของเดือน มิถุนายน 2563 ให้กับกลุ่มเกษตรกร

นักเรียนถูกตัดผมแหว่ง ลาออกจากโรงเรียนแล้ว รมว.ศธ. ลั่น ต้องใช้ระเบียบใหม่

โรงเรียนในศรีสะเกษ ลงโทษนักเรียนด้วยการตัดผมให้แหว่ง แม่ นักเรียนถูกตัดผมแหว่ง ทวงถามความถูกต้องแต่กลับถูกกดดันจนนักเรียนต้องลาออกจากโรงเรียน