บ๊วย เชษฐวุฒิ แถลงปมเงินบริจาค ประกาศไม่ชอบก็ไม่ต้องดูรายการ ช่องส่องผี

จากกรณีเพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉรายการ ช่องส่องผี ถึงเรื่องของยอดเงินในการบริจาค และได้กล่าวว่ารายการดังกล่าวมีการบิดเบือนเนื้อหาของประวัติศาสตร์ และยังตั้งข้อสงสัยถึงการเปิดรับบริจาคเงินเพื่อนำไปทำบุญ แต่ได้กลับเปิดรับบริจาคโดยใช้บัญชีของพิธีกร

แหม่มโพธิ์ดำ แฉรายวัน ช่องส่องผี ลวงโลก โกงเงินบริจาค บุกรุกโบราณสถาน

ช่องส่องผี ชี้แจง หลังโดนวิจารณ์หนัก เปิดระดมทุนบริจาคโดยไม่เปิดเผยบัญชี

ล่าสุดวันที่ 3 ก.ค. เวลา 16.00 บ๊วย เชษฐวุฒิ และทีมงานรายการช่องส่องผี ได้ตตั้งโต๊ะแถลงถึงกรณีดังกล่าวทั้งหมด โดยเน้นเรื่องของปมเงินบริจาค

โดย บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้เปิดใจถึงการแถลงข่าวในครั้งนี้อย่างมีอารมณ์ว่า

“จากที่เพจดังได้ออกมากล่าวหานั้น ทำให้ได้รับผลกระทบอย่างมาก อยากจะมาชี้แจงเป็นการด่วน เพราะเนื่องจากในตอนแรกนั้น ตั้งใจจะชวนไปทำบุญในวันี่ 6 ที่จะถึงนี้ แต่พอมีข่าวที่ออกมา เลยตั้งใจที่จะแถลงในวันเดียวกันนั้น แต่เพราะตกเป็นจำเลยสังคมว่าลวงโลกจากคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก รวมถึงประเด็นบิดเบือนทางประวัติศาสตร์ ส่วนที่อ.เรนนี่ไม่มาในวันนี้ เพราะไปทำบุญที่เชียงใหม่ตามกำหนดการเดิม แต่เป็นการแถลงด่วน ทำให้มาไม่ทัน

เงินยกช่อฟ้า 1 ล้านบาท และใบอนุโมทนาบัตรเป็นชื่อของตัวเองนั้น ได้คุยกับผู็เชี่ยวชาญทางภาษีและได้รับทาบว่าเป็นเรื่องปกติที่ใช้ชื่อบุคคลอยู่แล้ว

ตอนนี้ถวายเทียนพรรษาไม่ได้ ทำบุญไม่ได้ เพราะวัดไม่รับ พระบอกไม่ให้ไป และเรื่องเงินบรจิคนั้น พระจะขอเขียนเช็คเงินสดคืนให้ จะขอโอนเงินคืนให้

โดยในวันจันทร์นี้ตนตั้งใจจะไปเซ็นชื่อระบุว่า จะไม่นำใบอนุโมทนาบัตรที่ทำบุญกับวัด 1 ล้านไปใช้เป็นประโยชน์เพื่อลดหย่อนภาษี

เรื่องเงินนั้น กรมสรรพากรจะตรวจสอบอยู่แล้ว เรื่องนี้บาปกรรมนั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แล้วแต่วิจารญาณหากไม่เชื่อก็ไม่ต้องดู”

อ.เรนนี่ ช่องส่องผี เคลื่อนไหวหลังเจอ แหม่มโพธิ์ดำ แฉ! เผยบทความธรรมะ ไม่โกรธใคร

ความฮา บังเกิด!! เมื่อ เสรีพิศุทธ์ กำลังปราศรัย แม่ค้า ก็อยากจะถ่ายรูปด้วย

พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียง ชาวปากน้ำ ส่งเข้าสภา เลือกตั้งซ่อม สมุทรปราการ เขต5 ในระหว่างที่กำลังปราศัยอยู่นั้น

พายุสงบ! เสก โลโซ เตรียมแต่ง กานต์ วิภากร เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกทั้ง 3 คน

หลังจากที่ เสก โลโซ ควงภรรยา กานต์ วิภากร จดทะเบียนสมรสรอบที่ 3และกลับมามีชีวิตครอบครัวที่แฮปปี้อีกครั้ง ทำเอาแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตฮือฮา

เก็บตก “วันแมวสากล” โย่ง อาร์มแชร์ กับเจ้าเหมียวน้อยที่เก็บมาเลี้ยง

นาทีนี้ทาสแมวตัวพ่อต้องยกให้ โย่ง อาร์มแชร์ ที่เรามักจะเห็นเจ้าตัวออกมาเผยภาพความน่ารักของเจ้านายอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่ทาสเเมวอย่าง

สาวตกใจ เจอ กล้วยน้ำว้า ราคาสูง เกือบ 100 บาท นึกว่าติดป้ายผิด

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนตกใจ เมื่อเธอได้ไปเจอ กล้วยน้ำว้า