โควิด19 สเปน ยังวิกฤติ ตาย 864 รายในวันเดียว ยอดรวมทะลุ 9 พัน

สถานการณ์ โควิด19 ใน ประเทศ สเปนมีผู้เสียชีวิตกว่า 864 รายในวันเดียว ในขณะที่จำนวนผู้เสียชีวิตทั่วยุโรปได้มีมากกว่า 30,000 คนแล้ว โดยสเปนมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 9,000 คนแล้ว ซึ่งถือเป็นอันดับสองของโลกรองจาก อิตาลี

ทั้งนี้ เคสที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด 19 ในประเทศสเปน มากถึง 100,000 เคส แต่ยังมีข่าวดีอยู่บ้าง คือตัวเลขแสดงให้เห็นว่าอัตราการติดเชื้อเริ่มมีการลดลงต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม สเปน มีผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 สูงกว่า 800 รายเป็นเวลาห้าวันติดต่อกัน แต่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เชื่อว่าการติดเชื้อรายวันที่เพิ่มขึ้นเพียง 12% เป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่า อัตราการติดเชื้อใหม่เริ่มคงที่

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่