โควิด19 กระทบหนัก! การบินไทย ให้พนง.หยุดงาน 3 เดือนครึ่ง ไม่จ่ายเงินเดือน

โควิด19 15 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้มีภาพเอกสารแถลงการณ์ด่วนของบริษัทการบินไทยปรากฏบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับมาตรการให้พนักงานลาหยุดและไม่ได้รับเงินเดือนนาน 3 เดือนครึ่ง เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ 15 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายน 2563 หลังจากที่โรคระบาด โควิด19 กระทบธุรกิจการบินค่อนข้างมาก ทางบริษัทต้องลดค่าใช้จ่ายลงอย่างน้อย 30%

ทั้งนี้ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา การบินไทย ประสบกับภาวะขาดทุนมากถึง 1.2 หมื่นล้าน และวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา นาย สุเมธ ดำรงชัยธรรม เพิ่งยื่นลาออกจากตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่การบินไทยไป

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ