หมอธีระ เตือนรัฐบาล อย่าเพิ่งรับ ต่างชาติ เข้าไทย เสี่ยง โควิด19 ระบาดระลอก 2 สูง

1 สค. 63 หมอธีระ หรือ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Thira Woratanarat ว่า

ไงก็ไม่รอด หมอธีระ แพทย์จุฬาเผย ไทยเจอระบาด โควิด19 รอบสองแน่นอน สำคัญอยู่ที่เวลา

“วันนี้…2 รายคนนึงเป็นนักฟุตบอลชาวต่างชาติจากเซอร์เบีย นำเข้าสู่ดินแดนนักการเมือง พบว่าติดเชื้อหลังจากกักตัววันที่ 8 ไม่มีอาการ อีกคนเป็นวิศวกร ชาวยุโรป ตรวจก่อนเดินทางไม่พบว่าติดเชื้อ แต่มาถึงไทย ตรวจพบว่าติดเชื้อหลังจากกักตัววันที่ 3

ขอให้ทั้งสองปลอดภัย หายไวไวนะครับ

ข้อมูลดังกล่าว…ชัดเจนว่า การแง้มประตูให้มีการเดินทางจากต่างประเทศเข้ามานั้น มีความเสี่ยงสูง เพราะโรค COVID-19 ระบาดอย่างรุนแรงทั่วโลก ไม่มีที่ใดจะปลอดภัย 100%

รัฐครับ…ความเสี่ยงสูงมากครับ

เฟสห้าที่ท่านเปิดให้นักธุรกิจ นักลงทุน ผู้เชี่ยวชาญต่างๆ…เราก็เห็นหลักฐานนี้แล้วว่ามีโอกาสติดเชื้อจริง

หากยังยืนยันปลดล็อคเฟสหก แรงงานต่างด้าวเป็นแสนคนนึกแล้วหนาวแทนครับ ภาวนาให้ระบบคัดกรองโรค กักตัว และติดตาม เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เคร่งครัด และไม่หลุด ขอให้ทุกคนป้องกันตัวเองเสมอ ปลอดภัยกันทุกคน”

หมอธีระ เตือนรัฐบาล! อย่าสนใจแต่เกมการเมือง “เปิดรับนักท่องเที่ยว” เลื่อนก่อน

หมอธีระวัฒน์ แนะตรวจเลือดเท่านั้น ยืนยันติดเชื้อโควิด-19

กลางกรุงฯ ไฟไหม้เช้านี้! เพลิงลุกไหม้บ้านปลูกติดกันหลายหลัง เจริญกรุง 73/1

ไฟไหม้เจริญกรุง เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน เช้านี้ ซอยเจริญกรุง 73/1 เบื้องต้นเป็นบ้านไม้ ปลุกติดกันหลายหลัง ขอบคุณภาพจาก : วรายุทธ สามคำ

BLACKPINK มีชื่อเข้าชิงรายการทีวีและคลื่นวิทยุที่ใหญ่ที่สุดในดินแดน Mexico

4 สาว BLACKPINK มีชื่อเข้าชิงในรายการ Best Fans Forever ซึ่งจะเป็นการโหวตที่ถือว่าเป็นครั้งสำคัญ โดยทางรายการจะเปิดเพลงของ

แคนดี้ รากแก่น สุดทน! เตือน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทุกอย่างเป็นเรื่องของน้ำใจ

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายสำหรับเรื่องของนักร้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนอกมาแฉถึงการโกลงเรื่องค่าตัวนักร้อง

กระทรวงต่างประเทศเผย ยังไม่พบคนไทยบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากเหตุระเบิด เลบานอน

เลบานอน นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศ ได้ติดตามสถานการณ์เหตุระเบิดในกรุงเบรุต

ขนลุก! คำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก กทม.น้ำท่วมเท่าตึก 4 ชั้น

เปิดคำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เตือนเกิดภัยพิบัติในประเทศไทย ฝนตก 7 วัน 7 คืน น้ำท่วมกรุงเทพฯ เท่าตึก 4 ชั้น คนจะตายกันมาก