เกิดเหตุ แผ่นดินไหว ขนาด 5.9 ที่ลาว รับรู้แรงสั่นไหวถึงกรุงเทพฯ

เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาเกิด แผ่นดินไหว 5.9 ศูนย์กลางที่ประเทศลาว และรับรู้แรงสั่นสะเทือนได้ถึง กรุงเทพมหานคร

21 พ.ย. 62 กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่องแผ่นดินไหวที่ลาว เมื่อเวลา 04.03 น. เกิดแผ่นดินไหว จุดศูนย์กลางอยู่บริเวณ ประเทศลาว ที่ละติจูด 19.42 องศาเหนือ ลองจิจูด 101.33 องศาตะวันออก ขนาด 5.9 ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของ บ้านน้ำช้าง ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน ประมาณ 19 กิโลเมตร รับรู้ถึงแรงสั่นไหวใน จังหวัด เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง เลย น่าน และ พะเยา

นอกจากนี้ ล่าสุดมีอาฟเตอร์ช็อก แผ่นดินไหว รอบใหม่ 07.00น. รายงานรับรู้แรงสั่นไหวถึงตึกสูงใน กรุงเทพฯ โคราช เชียงใหม่ เชียงราย และอีกหลายเมือง

ขณะเดียวกัน กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว รายงานเพิ่มเติมว่า เกิดอาฟเตอร์ช็อกที่ลาวตามมาอีก 11 ครั้ง ในช่วงเช้าของวันนี้ ส่วนเรื่องความเสียหาย ยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตเข้ามา

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน