ฝากขัง! แม่ ” น้องไอแอล ” ศาลจังหวัดสวรรคโลก ค้านประกันตัว

คุมตัว! แม่ น้องไอแอล ฝากขังที่ศาลจังหวัดสวรรคโลก ด้านเจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน

จากกรณี น.ส.อิศราพร ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนนำศพน้องไอแอลไปซ้อนไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย ได้แจ้งข้อหาแก่ น.ส.อิศราพร ในข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จต่อเจ้าหน้าที่ ซ่อนเร้นอำพรางศพ ล่าสุดได้แจ้งเพิ่มอีก 1 ข้อหา กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. ศรีสัชนาลัย ได้ควบคุมตัว น.ส.อิศราพร ออกจาก สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เดินทางไปขออำนาจศาลจังหวัดสวรรคโลก เพื่อทำการฝากขัง โดยมีพ่อ แม่ และสามี ของ น.ส.อิศราพร ได้ขับรถส่วนตัวเดินทางตามมาด้วย

และมีรายงานว่า เบื้องต้น ชั้นพนักงานสอบสวนได้ทำการคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน ซึ่งแล้วแต่ดุลยพินิจของศาล จังหวัดสวรรคโลก ว่าจะให้ทำการประกันตัวหรือไม่

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามญาติของ น.ส.อิศราพร ถึงการยื่นขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดสวรรคโลกนั้น ทางญาติไม่ได้ทำการยื่นขอประกันตัวต่อศาล จังหวัดสวรรคโลก ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนยุติธรรมของกฎหมาย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ