เปิดข้อมูลผู้โดยสาร 158 คน ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน

เปิดข้อมูลผู้ โดยสาร 158 คน แหกด่านคัดกรองไวรัสโควิด-19 ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน พบภูมิลำเนาใน 38 จังหวัด

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. จากกรณีผู้โดยสารกว่าร้อยคนที่เดินทางกลับจากต่างประเทศมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ แต่เกิดประท้วงไม่ยอมรับการกักตัว 14 วันในสถานที่รัฐกำหนด เพราะเป็นกลุ่มเสี่ยงที่จะแพร่เชื้อ จนสุดท้ายมีการปล่อยให้กลับไปกักตัวเองที่บ้านนั้น

ล่าสุดมีการเปิดข้อมูล ผู้โดยสารที่ก่อเหตุที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยแยกตามเที่ยวบิน ประจำวันที่ 3 เม.ย. ดังนี้

  1. JL0031 จากญี่ปุ่น 73 คน
  2. NH0847 จากญี่ปุ่น 18 คน
  3. QRO832 จาก จาการ์ต้า 11 คน
  4. SQ0976จากสิงคโปร์ 44 คน
  5. TG0641 จาก ญี่ปุ่น 12 คน

สำหรับ ผู้โดยสารทั้ง 158 คน มีภูมิลำเนาอยู่ใน 38 จังหวัด ดังนี้ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นนทบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรปราการ พระนครศรีอยุธยา สุพรรณบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ชลบุรี ปราจีนบุรี ระยอง   ตราด  กาญจนบุรี  นครราชสีมา บุรีรัมย์ ร้อยเอ็ด อุบลราชธานี ขอนแก่น ยโสธร  มหาสารคาม ชัยภูมิ ศรีษะเกษ  อุดรธานี  นครสวรรค์   พิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย เชียงใหม่  ตาก  เชียงราย  น่าน  เลย สุราษฎร์ธานี  สงขลา  ปัตตานี นราธิวาส

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official