เศร้า! พยาบาลเสียชีวิต ช่วง โควิด19 คาดทำงานหนักรักษาผู้ป่วย

พยาบาลเสียชีวิต เกิดเรื่องเศร้าในวงการแพทย์ไทย นางสาวมนิสรา ใจบุญ​ (นิด​) ​พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาล​เชียงรายประชานุเคราะห์​ จังหวัดเชียงราย เสียชีวิต เพราะจากอาการวูบ ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุมาจากทำงานหนักไม่มีเวลาพัก ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด19

ทั้งนี้ ทีมแพทย์ได้พยายามช่วยเหลือพยาบาล(นิด)อย่างเต็มที่ โดยตรวจพบมีอาการหัวใจรั่วและปอดอักเสบ ซึ่งทางโรงพยาบาลได้ทำการเปิดรับบริจาคเลือดช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแล้ว ก่อนจะเสียชีวิต

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ปังไม่หยุด!! ยอดผู้ติดตามพุ่งแรง ปาไป 4 ล้านคน

นาทีนี้ต้องยกให้เขาจริงๆ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรี่ส์คั่นกู ที่มีแฟนคลับหลงรักอย่างมากมาย และผุดแฮชแท็กต่างๆมาคอยซัพพอร์ตตลอด

พรรคก้าวไกล เตรียมเดินหน้ายื่นถอดถอน ธรรมนัส พ้นสภาพ ส.ส.ฐานเคยเกี่ยวข้อข้องคดียาเสพติด

ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล เผยว่ากลุ่มส.ส.พรรคก้าวไกลจะไปยื่นหนังสื่อต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร เพื่อให้พิจารณาวินิจฉัยสมาชิกภาพของร้อยเอก ธรรมนัส

อนุทิน ของบเพิ่ม 1.4 หมื่นล้านยกระดับ บัตรทอง รองรับคนตกงาน ใช้สิทธิช่วงโควิด

บัตรทอง วันที่ 25 พฤษภาคม นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เป็นประธานประชุมคณะกรรมการ (บอร์ด)

ผลดีเอ็นเอออกแล้ว น้องอิ่มบุญ เป็นลูก แม่ปุ๊ก โดยสายเลือด

ผลพิสูจน์ดีเอ็นเอ ยืนยันอัตลักษณ์บุคคล น้องอิ่มบุญ เป็นลูก แม่ปุ๊ก โดยสายเลือด คาดสัปดาห์นี้ผลผลตรวจสารเคมีออกแน่นอน 26 พ.ค. 63

เราไม่ทิ้งกัน กดผิด ยกเลิกสิทธิ์ ยังมีโอกาส กรอกแบบฟอร์ม ร้องเรียนที่ธนาคารได้

เราไม่ทิ้งกัน กรณีที่หลายคนกด ยกเลิกสิทธิ์ โดยไม่ได้ตั้งใจ หรือ เข้าใจผิด แม้ว่าระบบออนไลน์จะได้มีการปิดการยื่น ทบทวนสิทธิ์ ไปแล้ว แต่ยังมีช่องทาง