ตร. จับกุมเจ้าของเพจขายอุปกรณ์ จัดฟันแฟชั่น ผิดกฎหมาย

พล.ต.ต.ญาณพงศ์ โสมาภา ผบก.กองสารนิเทศ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันนำหมายค้นของศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ ค.154/2563 ลงวันที่ 20 สิงหาคม 2563 เพื่อทำการตรวจค้น บ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 11 ต.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก เพื่อตรวจสอบสิ่งของอันเป็นความผิดฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคที่ 1/2561 ลง 30 มกราคม 2561 เรื่อง ห้ามขายสินค้าอุปกรณ์จัดฟันแฟชั่น

ตร.เผยคืบหน้าการดำเนินคดี เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ข้อหายาเสพติด

โดยเว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า เมื่อมาถึงบ้านดังกล่าวพบนางสาวสุกานดา แสดงตนเป็นผู้ครอบครองและดูแลภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงหมายค้นและอ่านหมายค้นให้ นางสาวสุกานดา ดูจนเป็นที่พอใจ จึงได้ลงมือทำการตรวจค้น โดยมีนางสาวสุกานดา ยอดนุ่ม เป็นผู้นำการตรวจค้น ผลการตรวจค้น พบของกลาง เป็น ถาดพิมพ์ฟัน จำนวน 171 ชิ้น ผงพิมพ์ฟัน จำนวน 4 ห่อ ที่ตวงผงพิมพ์ฟัน จำนวน 1 ชิ้น

ยึดทรัพย์เครือข่ายค้ายา “ชบา” กว่า 500 ล้าน พบเงินหมุนเวียน 1,000 ล้านบาทต่อปี

สำหรับ พฤติการณ์ในการทำความผิด ทางสำนักงานคุ้มครอบผู้บริโภค(สคบ.)ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่ามีการลักลอบจำหน่ายอุปกรณ์จัดฟันแฟชั่นโดยผิดกฎหมาย ผ่านทางสื่อออนไลน์ ใช้ชื่อเพจ อัน ฟา หรือ ฟา ฟา จึงได้ทำการสืบสวนพบว่า มีนางสาวสุกานดา เป็นผู้กระทำความผิดดังกล่าว จึงได้รวบรวมหลักฐานขอศาลจังหวัดพิษณุโลก นำหมายค้น ไปทำการตรวจค้นและจับกุมผู้ต้องหาได้ ผู้ต้องหาทราบสิทธิ์และข้อกล่าวหาแล้วให้การ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาและของกลางที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดจับกุมเป็นสิ่งของอุปกรณ์จัดฟันแฟชั่นจริง

ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เนินกุ่ม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ปราบปรามค้ามนุษย์!บุกจับ อดีตนายก อบจ. ราชบุรี ซื้อบริการเด็กหญิง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง