สุดเศร้า! ฮีโร่ รปภ.เหยื่อ กราดยิงโคราช เสียชีวิตแล้ว

กราดยิงโคราช — จากกรณีที่จ่าสิบเอก จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ทหารสังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ก่อเหตุกราดยิงในจ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2563 ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ใช้ปืนยิงผู้บังคับบัญชา และญาติจนเสียชีวิต จากนั้นได้เข้าไปซ่อนตัวที่ห้างเทอร์มินอล 21 และก่อเหตุกราดยิงผู้คนในห้างดังกล่าวด้วย เหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดในวันนี้ (22 ส.ส.63) ด้านเฟสบุ๊กเพจ Korat Daily” โพสต์ข่าวเศร้าของของ นายอุทัย ขันอาสา รปภ. ที่ถูกยิงจากเหตุกกราดยิงดังกล่าว โดยระบุว่า #ฮีโร่จากไปแล้ว สุดยื้อ นายอุทัย ขันอาสา อีก 1 ชีวิต ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุกราดยิงโคราช ได้เสียชีวิตลงแล้ว


แฟนสาว ส.ต.ท.กฤษดา หน่วยอรินทราช ฮีโร่ กราดยิงโคราช อัพเดทอาการ หลังผ่านไป 4 เดือน

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ทวงสัญญา บิ๊กแดง ปฏิรูปกองทัพ ยันไม่ลืม เหตุกราดยิงโคราช
กำหนดการพระราชทานเพลิงศพ เคลื่อนศพโดยเจ้าหน้าที่ทหาร สู่จังหวัดสกลนคร ณ บ้านเลขที่16 หมู่ 11 ต.บ้านเหล่า อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร พระราชทานเพลิงวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 ณ วัดบูรภาพิรมร์ จ.สกลนคร ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณอุทัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด ดวงพิชิตความรวย มีเงินฟลุกๆ อย่างเหลือเชื่อ

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด​ ดวงพิชิตความรวย​

มดตอมจอ! ติช่า แฮปปี้สุด สวีทแฟนหนุ่มชาวสวิตเซอร์แลนด์ กลางเกาะพีพี

เป็นการเปิดตัวแฟนหนุ่มที่แซ่บทุกรอบ สำหรับ ติช่า กันติชา หรือที่เรารู้จักกันในนาม ติช่า The Face Thailand ที่ช่วงนี้รักหอมหวาน

ช็อก! จีนเจอ ผู้ป่วย โควิด19ไร้อาการ แพร่เชื้อให้คนกว่าร้อยรายใน จี๋หลิน

มณฑลจี๋หลิน พบผู้ป่วย โควิด19ไร้อาการยืนยันผลติดเชื้อในท้องถิ่นรวม 148 ราย และผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ 100 ราย

สรุป เราชนะ 3,500 ทั้งประเทศ ไม่ใช่เฉพาะ 28 จังหวัด พร้อมเผย 4 กลุ่มไม่ได้สิทธิ

เราชนะ 3,500 ความคืบหน้าล่าสุด แนวทางในการพิจารณาคือ โครงการเราชนะ จะแจกเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิดระลอกใหม่ 3,500 บาท จำนวน 2 เดือน

ดูดวงเดือนมกราคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงเดือนมกราคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพิจิก ในเดือนมกราคม

ได้เยอะแน่! ปุ้มปุ้ย ยั่วสนั่นต้อนรับเทศกาล ไม่ต้องสืบตรุษจีนปีนี้ได้กี่ซอง

แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ สาวแซ่บสนั่นบัลลังก์เมีย อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ไม่ว่าจะมาพบปะชาวเน็ตแต่ละที