ทนายตั้ม จ่อฟ้อง ทนายเดชาและอัจฉริยะ ปล่อยโคมลอย คดีหมิ่นประมาท

ทนายตั้ม เดือดจัด โดนทนายเดชาและอัจฉริยะ ปล่อยข่าวโคมลอย คดีหมิ่นประมาทที่ปราจีน ทนายตั้มโดนพิพากษาจำคุกไม่รอลงอาญา

ทนายตั้ม หรือทนายษิทรา เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีที่โดนสองทนายดังอย่าง ทนายเดชาและอัจฉริยะ ปล่อยข่าวโคมลอย ว่าคดีหมิ่นประมาทที่ปราจีน ทนายตั้มโดนพิพากษาจำคุกไม่รอลงอาญา

ทนายตั้มจึงไม่รอช้า แคปข้อความที่ทั้งสองทนายโพสต์ มาเผยแพร่พร้อมบอกว่า “ขยันปล่อยข่าวเฟคนิวส์ทำลายผมเหลือเกินนะครับ เพราะในความเป็นจริง ศาลพิพากษายกฟ้อง ยืนตามศาลชั้นต้น นั่นแปลว่าผมไม่มีความผิด ไม่ได้กระทำผิด และเป็นผู้บริสุทธิ์”

อีกทั้งทนายตั้มยังได้บอกกับทั้งสองท่านอีกว่า รอเจอกันในชั้นศาลได้เลย “คุณสองคนไม่เคารพคำสั่งศาลเหรอครับ ลบตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว ผมจะดำเนินคดีคุณสองคนในข้อหานำความเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ผมได้รับความเสียหายคนเข้าใจผิดมากมาย จากการที่พวกคุณใส่ร้าย อายุก็ไม่ใช่น้อยกันนะครับ อยู่หมวดสวัสดีวันจันทร์กันแล้วจะสัมภาษณ์ จะพิมพ์อะไรออกสื่อ ในฐานะบุคคลที่มีชื่อเสียงในสังคม อย่าให้คนเขาว่าเอาได้ ว่าแก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน คดีตัวเองเป็นโจทก์แท้ๆยังกล้าโกหกคำโต แล้วคดีอื่นที่เล่นใหญ่จะขนาดไหน อยากให้ประชาชนคิดเอาเองครับ

แล้วเจอกันในศาล รอบนี้กราบตีนผมก็ไม่ยอมครับท่านที่อยากรู้ความจริง ติดตามไลฟ์สดเรื่องนี้ทางยูทูป ช่อง ทนายตั้มษิทรา เวลานี้ได้เลยครับ”

ข่าวที่น่าสนใจ
ไร้หมายค้น!! แม่ค้าออนไลน์ โพสต์FB แฉแก๊งตำรวจบุกจับ เครื่องสำอาง

พานทองแท้ แซะ ประยุทธ์ ถ้าคิดว่าการฉีดวัคซีนให้คนไทยไม่ล่าช้า ผู้นำควรเสียสละฉีดเป็นคนสุดท้าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มโพสต์เตือนภัย ซื้อพาวเวอร์แบงค์จาก แอพช็อปปิ้งออนไลน์ หวิดไฟไหม้บ้าน

หนุ่มโพสต์เตือนภัยพาก เวอร์แบงค์ระเบิด หวิดไฟไหม้บ้าน เข้าสู่ยุคที่ผู้คนไม่ค่อยออกจากบ้านไปเดินเลือกซื้อของกันตามห้างสรรพสินค้ากันแล้วเนื่องมาจาก

ส่งกำลังใจให้เธอ ! ซองชาน NCT กับการรับบท MC รายการเพลงเป็นครั้งแรก !

ซองชาน NCT นับว่ารับไม้ต่อจากเมมเบอร์ในวง NCT กับ ซองชาน ในบทบาทของ MC คนเก่ง ของรายการเพลง Inkigayo ต่อจากชุด

ชัดเจน! อั้ม พัชราภา โดนแฟนคลับทัก ควง พก ดูเรือนหอ ย้ำชัด! “ไม่ใช่ค่ะ”

ทำเอาหลายคนลุ้นไปกับความรักของซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง อั้ม พัชราภา ที่แฟนคลับต่างก็พากันคิดว่าเมื่อไหร่ แม่อั้ม

ฤดูร้อน เป็นเหตุ ประเทศไทย อากาศร้อนจัด สัตว์ป่าน้อยใหญ่รวมใจกันมา ที่แห่งนี้เพื่อดับกระหาย

เข้าสู่ฤดูร้อนกันมาสักพักแล้ว หลายที่ต้องทำงานนอกบ้านหากเลี่ยงได้ก็คงแวะเข้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือห้างสรรพสินค้า หาเครื่องดื่มเย็นๆจิบนั่งตากแอร์สบายๆ

ตู่ ภพธร โพสต์ซึ้ง ต้องห่างไกล ลูกเมีย เก็บรูปใส่กระเป๋า คลายความคิดถึง

เป็นคุณนักร้องและเป็นคุณพ่อที่น่ารักอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ ตู่ ภพธร ที่ตอนนี้ก็กำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว และบอกได้เลย