เผย ผลชันสูตร ลัลลาเบล ครั้งที่ 2 ญาติเตรียมฌาปนกิจ 7 ธ.ค.นี้

ญาติเตรียมฌาปนกิจ ลัลลาเบล 7 ธ.ค.นี้ หลังผลชันสูตรครั้งที่ 2 ชี้ แอลกอฮอล์สูงกว่า 400 มิลลิกรัม – ไม่มีร่องรอยข่มขืน

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 นายพงศา ราตรี ทนายความ ของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล พริตตี้ชื่อดัง ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 17ก.ย.ที่ผ่านมา หลังถูกว่าจ้างให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ โดยทางทนายได้เปิดเผยว่า ณะนี้ผลชันสูตรครั้งที่ 2 จากกระทรวงยุติธรรมออกแล้ว เบื้องต้นพบแอลกอฮอล์เกิน และอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด แต่ไม่พบสาร GHB ซึ่งเป็นส่วนผสมในยาเสียสาว เนื่องจากสารดังกล่าวจะสลายไปใน 1 ชั่วโมง ซึ่งทางครอบครัว มีการทำทุกขั้นตอน ขอให้กระทรวงยุติธรรม คลายข้อสงสัยเพิ่มเติมได้ทั้งหมดและยอมรับผลการชันสูตร โดยหลังจากนี้ญาติจะไม่ทำการผ่าศพรอบที่ 3 แล้ว และจะทำพิธีสวดในวันที่ 6 ธ.ค. เวลา19.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ เวลา13.00น. ที่วัดสะแกงาม ย่านบางขุนเทียน

ส่วนความคืบหน้าคดีดังกล่าว พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะหัวหน้าชุดสืบสวนคดีดังกล่าว เปิดเผยความคืบหน้าทางคดีว่า เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้สรุปสำนวน พร้อมความเห็นควรสั่งฟ้อง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ผู้ต้องหา พร้อมพวกที่เกี่ยวข้อง ต่อพนักงานอัยการธนบุรีเรียบร้อยแล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาของพนักงานอัยการ ยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจาก ปริมาณแอลกอฮอล์ ในเลือดที่มีปริมาณสูงกว่า 400 มิลลิกรัม เป็นปริมาณสูงกว่าที่คนจะรับได้และเป็นสาเหตุหลักทำให้เสียชีวิต ส่วนการหาสารอื่นทั้งสารคัดหลั่ง สารเสพติด หรือสารแปลกปลอมอื่นๆ ตรวจไม่พบ ส่วนร่องรอยการฉีกขาดบริเวณอวัยวะเพศ แพทย์ยืนยันไม่ใช่ร่องรอยจากการถูกข่มขืนกระทำชำเรา

อ่านข่าวที่ Bright Today

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย