พงศกร ชี้พ.ร.บ.รับราชการทหารใหม่ ไม่มีพิษภัยต่อบ้านเมือง เพื่อทหารชั้นผู้น้อยและประชาชน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 พล.ท.พงศกร รอดชมภู รองหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความถึงกรณีร่างพ.ร.บ. รับราชการทหาร แบบใหม่ ซึ่งมีเนื้อหาเรื่องการยกเลิกการเกณฑ์ทหาร โดยระบุว่า…

“อัศวินรัตติกาลเป็นที่เกรงกลัวของเหล่าวายร้ายใน Gotham เปรียบกับ พรบ. รับราชการทหารแบบใหม่ที่หลายฝ่ายตอนนี้ต่างเกรงกลัว แต่แท้จริงแล้ว ถ้าท่านทำความเข้าใจเนื้อหา จะพบว่า ไม่มีพิษมีภัยต่อบ้านเมืองครับ ล้วนมีเป้าหมายเพื่อสร้างความเข็มแข็งให้กับทุกเหล่าทัพและประเทศชาติทั้งสิ้น ผู้ได้รับประโยชน์คือ ประชาชน และ กำลังพลชั้นผู้น้อย ครับ”

อ่านข่าวที่ Bright Today

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว

สูงสุดในวันเดียว! WHO เผยทั่วโลกป่วย โควิด19 หนักกว่าทุกครั้ง

องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุถึงสถิติผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 ทั่วโลก สูงถึง 212,326 รายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จากการรายงานซินหัวนิวส์