หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99 เลขที่วัด 21

11 ก.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า พระครูสุวรรณศาสนคุณ หรือ หลวงปู่นาม สาสนฺปฺโชโต เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ได้ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ที่รพ.ศูนย์ธรรมศาสตร์รังสิต

โดยที่วัดน้อยชมภู่ ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ศิษยานุศิษย์และชาวบ้านจำนวนมาก เดินทางเข้ามารอรับและกราบสรีรสังขาร บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้านอกจากนั้นลูกศิษย์ยังได้จัดเตรียมสถานที่ รวมทั้งโลงแก้วที่หลวงปู่นามสั่งช่างทำเอาไว้ก่อนละสังขาร เพื่อเตรียมบรรจุร่าง

ประวัติ หลวงปู่นาม

หลวงปู่นาม ได้พัฒนาวัดน้อยชมภู่จนมีความเจริญรุ่งเรือง เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวบ้านและลูกศิษย์ลูกหา ตลอดจนวัตถุมงคล ของหลวงปู่นาม เป็นที่สนใจของบรรดาเซียนพระ เนื่องจากวัตถุมงคลของหลวงปู่นาม มีประสบการณ์ทั้ง ด้านเมตตามหานิยม และ อยู่ยงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัย จนทำให้วัตถุมงคลหลวงพ่อเป็นที่ต้องการของบรรดาเซียนพระ หลังทราบข่าวการมรณะภาพประชาชนต่างเดินทางมาบูชาวัตถุมงคลกันอย่างล้นหลาม

ขณะที่ชาวบ้านบ้านต่างเล็งเลขที่เกี่ยวข้องกับหลวงปู่นาม อาทิ 98,99 เลขที่วัด 21 เวลาละสังขาร 05.20 และเลข 7786 ทะเบียนรถตู้ที่นำสรีระหลวงปู่นาม มาวัด บรรดาชาวบ้านต่างนำไปซื้อสลากกินแบ่งทันที

ห้ามพลาด! ธอส. เปิดประมูล บ้านมือสองออนไลน์ ทำเลกลางเมือง เริ่ม 840,000 บาท 8 สค. นี้

ธอส. ประมูล บ้านมือสองออนไลน์ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ระบุว่า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าประชาชน

แพท ณปภา ตอบข่าวลือ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม !! ชาวเน็ตถาม “ใครเป็นพ่อ??”

แพท ณปภา กลายเป็นปริศนาให้เผือกกันรัวๆสำหรับ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ลือสนั่น !! ว่าแอบไปป่องเพิ่ม ในขณะที่ชาวเน็ตจับผิดว่า อ้าว !! ใคร

ปารีณา ออกโรงป้องดอน หลังโรมข้องใจเรื่องแต่งตั้งให้เป็นรองนายกฯ ลั่นดอนมีความสามารถพร้อม

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส จังหวัดราชบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวกล่าวถึงกรณีที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกลข้องใจ

พบแล้ว “ น้องพลอย ” หลังหายตัวออกจากบ้านที่จังหวัดมุกดาหาร นานกว่า 6 วัน

คนหาย จากกรณีแม่วอนให้ช่วยตามหา น้องพลอย เด็กพิเศษวัย 20 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านที่ จังหวัด มุกดาหาร นานกว่า 6 วัน ล่าสุด เจอตัวแล้ว!!

ด่วน! ศาลอนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร บ่อนพระราม 3

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับ บอย บ้านครัว มือยิง เสี่ยถาวร เสียชีวิตคาบ่อนพระราม 3 หลังเบี้ยวนัดมอบตัวสน.ทุ่งมหาเมฆ 7 ส.ค. 63