คืบหน้า ถนนทรุดแจ้งวัฒนะ การประปาชี้แจงเหตุ แกร๊บ ร่วง!

ถนนทรุดแจ้งวัฒนะ ความคืบหน้าผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์ แกร๊บ GRAB เคราะห์ร้ายขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่ เมื่อช่วงหัวค่ำคืนวันที่ 30 มีนาคม 2563

โดย ผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์ แกร๊บ GRAB วัย 55ปี มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ปากแตก โชคดีใส่หมวกกันน็อค จึงไม่เป็นอะไรมาก เดินทางไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ส่วนทางออกเมืองทองคอนโดแจ้งวัฒนะขาเข้าหลักสี่ การจราจรติดขัดเนื่องจากอุบัติเหตุ

เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว การประชานครหลวง ได้ชี้แจงในคืนเดียวกันผ่านทวิตเตอร์ การประปานครหลวง ระบุว่า “ตามที่เกิดเหตุพื้นถนนทรุดตัวบริเวณถนนแจ้งวัฒนะฝั่งขาเข้า ซึ่งเป็นพื้นที่การก่อสร้าง โครงการปรับปรุงท่อประปา (ปทส.) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและแรงดันน้ำประปาของการประปานครหลวงนั้น การประปานครหลวง (กปภ.)กราบขออภัยในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

โดยได้เข้าดูแลนำผู้ประสบเหตุเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ กปน. มิได้นิ่งนอนใจ โดยจะเร่งตรวจสอบตามเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมกวดขันการดำเนินงานเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำ”.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งงหนัก! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โดนแขวะผลาญเงิน พ่อเสียแล้วระวังจะลำบาก?

ทำเอาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ถึงกับงงหนักมาก เมื่อเจ้าตัว

ด้วยใจ !! กุ๊บกิ๊บ-บี้ ร่วมทำบุญ บอย-เจี๊ยบ ซื้อของ ในวันเกิดครบ 1 ขวบของ เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับครอบครัง กุ๊บกิ๊บ-บี้ ที่ร่วมซื้อของใส่รถพุ่มพวงของ คู่รักการทำบุญ

เหตุความรุนแรง อาชญากรรม เกลียดชังชาวเอเชีย ในสหรัฐเพิ่มถึง 164%

สหรัฐฯ มีรายงานฉบับใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน ระบุว่าเกิดอาชญากรรมจากความ เกลียดชังชาวเอเชีย ในหลายเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นเป็นประวัติศาสตร์

สิระขี้งก! หมอเหรียญทอง ซัด สิระ ร่ำรวยที่ดินมากมาย ทำไมไม่แบ่งชาวบ้านทำกิน

สิระขี้งก – สาเหตุที่ทำให้ รพ.สนามพลังแผ่นดินต้องล่าช้าออกไปอีกนานกว่า 1 สัปดาห์และเป็นการเสียโอกาสของการมีชีวิตรอดของผู้ป่วยโควิด-19

ระลอก4 มาแน่! หมอแล็บจัดเต็ม แฉ กลุ่มหางาน KTV พาข้ามประเทศฟรีเกลื่อน

หมอแล็บหวั่นโควิด ระลอก4 หลังพบกลุ่มหางาน พาเดินทางข้ามประเทศฟรี ทั้ง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา หลายกลุ่ม

เศร้า คริส หอวัง สูญเสียคุณพ่อ โพสต์ภาพ พร้อมบอกจะดูแลแม่เอง ไม่ต้องห่วง

เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัวนักแสดงสาว คริส หอวัง และ พลอย หอวัง ก็ว่าได้ หลังจากที่คุณพ่อของ 2 สาว คุณพ่อเศวตศิลป์