คนไทยเฮ! การเคหะแห่งชาติ เปิดให้ปชช.เช่าบ้านราคาถูก 999 บาท/เดือน พร้อมลดราคาที่อยู่อาศัย

คนไทยเฮ! การเคหะฯเปิดให้ปชช.เช่าบ้านราคาถูก 999 บาท/เดือน พร้อมลดราคาที่อยู่อาศัย และจัดโปรฯลุ้นรางวัลเพียบ

การเคหะแห่งชาติ มอบของขวัญปีใหม่ เปิดให้ประชาชนเช่าบ้านราคาถูก เริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อเดือน พร้อมลดราคาที่อยู่อาศัย 35 โครงการ เริ่มต้น 2.5 – 4.2 แสนบาท และจัดโปรโมชั่นลุ้นรางวัลรวม 1 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. นายธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ (กคช.) เปิดเผยว่า กคช. ได้ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จัดทำของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน ภายใต้โครงการ “บ้านถูกทั่วไทย” รวม 3 รายการ ได้แก่ เช่าทั่วไทย, โปรโมชั่นช็อกไพร์ซ และโปรโมชั่นโอนเร็วมีรางวัล เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อย และต้องเช่าที่อยู่อาศัย รวมถึงลูกค้าของการเคหะฯ

สำหรับโปรโมชั่น “เช่าทั่วไทย” จะเป็นนำโครงการ 10,000 โครงการ มาให้ผู้มีรายได้น้อยได้เช่าอยู่ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 999 บาท/เดือน ตั้งแต่ 9 ม.ค. – 30 มิ.ย. 2563 แบ่งเป็นบ้านเช่าในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล จำนวน 6,500 หน่วย ได้แก่ กรุงเทพฯ นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร และบ้านเช่าในต่างจังหวัด รวม 3,500 หน่วย ได้แก่ เชียงใหม่ ลำปาง ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา พระนครศรีอยุธยา สระบุรี นครราชสีมา บุรีรัมย์ หนองคาย ภูเก็ต และสงขลา

ขณะที่โปรโมชั่น “ช็อกไพร์ซ” เป็นการนำโครงการที่อยู่อาศัยที่เปิดขาย 35 โครงการ รวมทั้งสิ้น 2,876 หน่วย ระดับราคา 2.5 – 4.2 แสนบาท มาเปิดขายตั้งแต่ 1 ม.ค. – 29 ก.พ. 2563 แบ่งออกเป็นปริมณฑล 1,912 หน่วย ได้แก่ นครปฐม 380 หน่วย สมุทรปราการ 445 หน่วย และสมุทรสาคร 1,087 หน่วย และโครงการในต่างจังหวัด 964 หน่วย ได้แก่ ฉะเชิงเทรา 127 หน่วย ชลบุรี 420 หน่วย สระบุรี 176 หน่วย ศรีสะเกษ 47 หน่วย และอุตรดิตถ์ 194 หน่วย

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่น “โอนเร็วมีรางวัล” สำหรับลูกค้าการเคหะฯ ที่เร่งโอนกรรมสิทธิ์และจดจำนองภายใน 31 มี.ค. 2563 จะได้ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและของรางวัลมูลค่ารวม 1 ล้านบาท โดยจะใช้วิธีจับสลากแบบสุ่มด้วยคอมพิวเตอร์ (Random) และประกาศผลภายในสิ้นเดือนเม.ย. 2563

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

YOUNGOHM แจงดราม่า ปมเซ็นหน้าอกสาว 15 ถ้ารู้อายุก็คงไม่ทำ!

กลายเป็นกระแสข่าวที่โดนชาวเน็ตจวกยับ เมื่อนักร้องศิลปินแร็ปเปอร์ YOUNGOHM วัย 21 ปี เจอกระแสโจมตีอย่างหนักหลังจากทำพฤติกรรมไม่น่ารัก

แพทย์ เตือน! อย่าหลงเชื่อ ตำรับยาสมุนไพร รักษามะเร็ง ไม่เป็นความจริง

ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่างๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ตำรับยาสมุนไพร ทองพันชั่ง ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ ตังกุยจี้ รากชะเอม พูคาว และกะเม็ง

เอกชน 5 รายจ่อฟ้อง อคส. กรณีปมถุงมือยางแสนล้าน ทำรัฐพลาดโอกาส นำเงินรายได้เข้าประเทศ

ความเสียหายยังไม่เกิดจะกลัวอะไร! เอกชน 5 รายจ่อฟ้อง อคส. กรณีปมถุงมือยางแสนล้าน ทำรัฐพลาดโอกาส นำเงินรายได้เข้าประเทศ ด้าน พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ พุทธิยาวัฒน […]

ไม่ทนม็อบ! “เอ๋” นัดรวมพลใส่เสื้อเหลือง 22 ตุลาฯ ที่วัดเขาช่องพราน

ไม่ทนม็อบ! “เอ๋” นัดรวมพล จากที่ม็อบราษฏรออกมาเคลื่อนไหวทั้งในกทม. และต่างจังหวัดเพื่อเรียกร้อง 3 ข้อ คือ ให้นายกรัฐมนตรีลาออก

อย่าแตกตื่น! ทบ.แจงเคลื่อนย้าย “สไตรเกอร์” จากแหลมฉบังไปประจำการที่สระบุรี

พ.อ.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก ชี้เเจงกรณโซเชียลเผยแพร่ภาพการ เคลื่อนย้ายยุทโธปกรณ์ บนมอเตอร์เวย์จากชลบุรีเข้า กทม.