กองทัพเรือ จัดอาหารมื้อแรก ต้อนรับคนไทย 138 คน จากอู่ฮั่น

จากกรณี เชื้อไวรัสโคโรนา แพร่ระบาดที่ เมืองอู่ฮั่น สาธารณะรัฐประชาชนจีน และได้มีคนไทยจำนวน 138 คน ที่ติดอยู่ในเมืองอู่ฮั่น รัฐบาลจึงส่งเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย ไปรับคนไทย 138 คนกลับจากเมืองอู่ฮั่น และเข้าสู่ระยะเฝ้าระวังที่กองทัพเรือ

หลังจากที่รับคนไทยกลับจากอู่ฮั่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ค Army times Thailand ได้โพสต์ภาพอาหารมื้อแรกที่จัดไว้เพื่อต้อนรับคนไทยที่กลับมาจากอู่ฮั่น พร้อมระบุว่า “กับข้าวบ้าน อาหารมื้อแรกในแผ่นดินเกิด หลังคืนสู่มาตุภูมิ กองทัพเรือเผยรายการอาหาร สำหรับ138 คนไทยจากอู่ฮั่นที่ต้องเข้าสู่กระบวนการเฝ้าระวัง ภายใน14 วัน หลังจากเดินทางกลับประเทศไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทั้งปลาอินทรีย์ผัดฉ่า ไก่ผัดขิง ต้มเยื่อไผ่กระดูกดำ ข้าวสวย แยมโรช็อกโกแล็ต กับข้าวทหารเรือไทยอร่อยสุดยอด กองทัพเรือไม่ทิ้งประชาชน”

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต