กองทัพเรือ จัดอาหารมื้อแรก ต้อนรับคนไทย 138 คน จากอู่ฮั่น

จากกรณี เชื้อไวรัสโคโรนา แพร่ระบาดที่ เมืองอู่ฮั่น สาธารณะรัฐประชาชนจีน และได้มีคนไทยจำนวน 138 คน ที่ติดอยู่ในเมืองอู่ฮั่น รัฐบาลจึงส่งเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย ไปรับคนไทย 138 คนกลับจากเมืองอู่ฮั่น และเข้าสู่ระยะเฝ้าระวังที่กองทัพเรือ

หลังจากที่รับคนไทยกลับจากอู่ฮั่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ค Army times Thailand ได้โพสต์ภาพอาหารมื้อแรกที่จัดไว้เพื่อต้อนรับคนไทยที่กลับมาจากอู่ฮั่น พร้อมระบุว่า “กับข้าวบ้าน อาหารมื้อแรกในแผ่นดินเกิด หลังคืนสู่มาตุภูมิ กองทัพเรือเผยรายการอาหาร สำหรับ138 คนไทยจากอู่ฮั่นที่ต้องเข้าสู่กระบวนการเฝ้าระวัง ภายใน14 วัน หลังจากเดินทางกลับประเทศไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทั้งปลาอินทรีย์ผัดฉ่า ไก่ผัดขิง ต้มเยื่อไผ่กระดูกดำ ข้าวสวย แยมโรช็อกโกแล็ต กับข้าวทหารเรือไทยอร่อยสุดยอด กองทัพเรือไม่ทิ้งประชาชน”

เจนนี่ BLACKPINK เผย ลิซ่า หลังมีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่

ทำเอาเหล่าบลิ้งค์เป็นห่วงกันยกใหม่ สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่เหล่าแฟนคลับจับสังเกตุได้ว่าเขาแปะเเผ่นเเก้ปวดบริเวณหัวไหล่ งานนี้เหล่าเเฟนๆเลยย้อนกลับ

ศบค. อัพเดทไทยไร้ติดเชื้อ โควิด วันที่ 45 วันนี้ไม่พบคนป่วยรายใหม่

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย วันนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ยอดผู้ป่วยสะสม 3,202 ราย และยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 58 ราย 10 ก.ค. 63

ชี้ทางรวย! สวน อินทผลัม โคราช หยุดเข้าพรรษา 4 วัน ยอดขายพุ่งกว่า 8 แสน

อินทผลัม พืชทางเลือกใหม่สร้างเส้นทางเศรษฐีให้เกษตรกร เจ้าของไร่เผย วันหยุดยาวยอดขายพุ่งกว่า 800,000 บาท ขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว

ซินแสหมิง ทำนาย ดวงความรัก ทุกลัคนาราศี ในครึ่งปีหลัง 2563

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย ทำนาย ดวงความรัก ทุกลัคนาราศี ในครึ่งปีหลัง 2563

สุวิทย์ เมษินทรีย์ ยันผมไม่ใช่ นักการเมือง ขอบคุณปชช.ที่เลือก พลังประชารัฐ

สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร๋ วิจัยและนวัตกรรม อดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่า