ปัตตานีเดือด! คนร้ายยิงรถรับส่งสินค้า ดับคาที 3 ก่อน เผารถกระบะ 2 คัน

เหตุสลด คนร้ายยิงรถรับส่งสินค้า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ก่อนจะ เผารถกระบะ อีก 2 คัน และหลบหนีจากที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นการสร้างสถานการณ์

เหตุเกิดวันที่ 24 เมษายน 2564 เมื่อเวลา 06.30น. บริเวณริมถนนสาย 42 ปัตตานี-นราธิวาส บ้านละหาร หมู่ที่ 5 ต.ละหาร อ.สายบุรี เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่รถกระบะรับ-ส่งสินค้า ทำให้เกิดเพลิงไหม้ทั้งคันอย่างรุนแรง เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิต ทั้งบริเวณที่เกิดเหตุ และในตัวรถที่ถูกเพลิงไหม้

บริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถกระบะมีหลังคาสูงสภาพ ถูกเพลิงไหม้ ทั้ง 2 คันและพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย ติดอยู่ในซากรถที่ถูกเพลิงไหม้ และ บาดเจ็บอีก 1 ราย บริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่สุด

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ และเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุโดยรอบ อีกทั้งจัดชุดกำลังเคลื่อนที่เร็ว ติดตามไล่ล่าคนร้าย คาดว่าอาจยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ส่วนประเด็นและสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวน แต่ถามเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเหตุการณ์นี้เป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ เพื่อการตอบโต้

สามารถอัปเดทข่าวสารต่าง ทั้งไทยและต่างประเทศ ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]