ผีน้อยเกาหลี แผลงฤทธิ์! กลับไทยไม่กักตัว แถมพาครอบครัวกินหมูกระทะ

ผีน้อยเกาหลี รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ 4 มีค. 63 เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Society ได้โพสต์ภาพและข้อความแจ้งว่า มีผีน้อย 1 รายเดินทางกลับจากประเทศเกาหลีใต้ถึงประเทศไทยแล้ว โดยอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งไม่ยอมกักตัวเอง 14 วัน เพื่อป้องกัน ไวรัสโคโรนา แต่กลับมีการโพสต์ภาพพาครอบครัวไปทานอาหารที่ร้านหมูกระทะ ซึ่งเมื่อมีคนบอกให้กักตัว เจ้าตัวกลับตอบสั้นๆว่า ไม่

ทั้งนี้ ได้มีการแจ้งข่าวจน เจ้าของร้านหมูกระทะทราบเรื่อง ได้เข้าไปเจรจา แต่ผีน้อยเกาหลีรายดังกล่าวกลับไม่สนใจ กินหมูกระทะต่อ จนมีการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวไปทั่วโลกออนไลน์ มีการวิพากย์วิจารณ์ต่างๆนาๆ

อย่างไรก็ตาม ผลกระทบจากเรื่องนี้ ทำให้เจ้าของร้านหมูกระทะดังกล่าว ประกาศปิดร้าน 1 วัน คือ วันที่ 5 มี.ค. 63 เพื่อทำความสะอาดครั้งใหญ่ หลังพบว่ามี ผีน้อยเกาหลี มานั่งรับทานอาหารในร้าน โดยไม่มีการกักตัวคุมโรคก่อน 14 วัน และพร้อมปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

ติดต่อง่าย!! หมอมนูญ แนะคนเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ตรวจ วัณโรคปอด

วัณโรคปอด นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC

ทึ่ง! ของเหลวปริศนา ใน กาน้ำหัวหงส์อายุสองพันปีของ จีน ถูกเปิดเผยแล้ว

17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะนักโบราณคดีของ จีน เผยว่าของเหลวที่บรรจุอยู่ในกาน้ำสัมฤทธิ์เก่าแก่ 2,000 ปี ซึ่งถูกขุดพบในมณฑลเหอหนานทางตอนกลาง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนู ฝันเห็นรังหนู ฝันเห็นหนูวิ่งเต็มบ้าน ฝันเห็นหนูกัด

ฝันเห็นหนู คุณจะได้ลาภลอย หรือโชคลาภจากการเสี่ยง แต่หากฝันว่าถูกหนูกัดจะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง

5 ที่เที่ยวแพร่ ย้อนวันวานไปกับ อาคารหลากสี สวยดีน่าไป เคล้ากลิ่นอายยุโรป

ที่เที่ยวแพร่ เมืองแห่งล้านนา มากไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน บรรยากาศของแพร่จะเรียงรายไปด้วยบ้านไม้เก่าแก่ มีความขลังและคลาสสิค

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ก่อนเสียชีวิต

เฟี้ยว์ฟ้าว เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหาเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน”