ตบจริงหรือไม่? ตร. ขอตรวจสอบข้อเท็จจริงดรามา ตำรวจตบหัว

ตำรวจตบหัว พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่มีการนำเสนอข่าวพี่สาวร้อง ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ตบหัวน้องชาย เเค่ไม่มีใบขับขี่ ว่า

ได้รับรายงานจาก สภ.เมืองสมุทรสาคร ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นจริง เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.63 เวลาประมาณ 21.30 น. ซึ่งภายในคลิปปรากฎเป็นภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เรียกตรวจรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย เเต่ผู้ขับขี่ได้ขับหลบหนีไม่ยอมหยุดรถให้ตรวจค้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปถึง จึงมีบางช่วงบางตอนปรากฎภาพในลักษณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้มือตบไปที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ดังกล่าวนั้น

ขณะนี้ได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าว ว่าเจ้าหน้าที่ได้มีการตบทำร้ายร่างกายเด็กจริงหรือไม่ เบื้องต้นทราบตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าว และได้มีการให้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ไม่ให้พบปะประชาชนแล้ว

รอง โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับมาโดยตลอดในเรื่องของการให้บริการพี่น้องประชาชน และการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรที่ดี ซึ่งการกระทำในลักษณะดังกล่าว เป็นการประพฤติปฏิบัติที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง

ไม่สมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ อย่างไรก็ตาม จากกรณีดังกล่าวหากพบว่าเจ้าหน้าที่กระทำผิดจริงก็ต้องดำเนินคดีทั้งทางวินัย และทางอาญาอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป และเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทีดีอยู่เเล้วเสียกำลังใจ ทั้งนี้ฝากเตือนไปยังตำรวจที่ยังประพฤติปฏิบัติในลักษณะดังกล่าวอยู่ไว้เป็นอุทาหรณ์ด้วย

ศาลให้รวมคดี! ตั๊นจิตภัสร์ ร่วม กปปส. ไล่ ยิ่งลักษณ์ กับ ทนายนกเขา

ตั๊นจิตภัสร์ โปลิศนิวส์รายงานว่า ศาลอาญารัชดา นัดพร้อมคู่ความคดีร่วมกันเป็นกบฏ ที่พนักงานอัยการคดีพิเศษ เป็นโจทก์ฟ้อง น.ส.จิตภัสร์ หรือ ตั๊น ภิรมย์ภักดี

รวบแล้ว! เสี่ยโปรไฟล์หรู โกงนาฬิกา 3 ดาราดัง เชียร์-เคลลี่-เม้าส์ บีโอวาย

วันที่ 12 ก.ค. นายอนุรักษ์ หรือโอ บรรณเทิงขจร เสี่ยโปรไฟล์หรู อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงพิษณุโลก ที่ จ.83/2563 ลงวันที่ 15 พ.ค.63

ใหม่ สุคนธวา เดาเพศลูกในครรภ์ ลั่น !! “ชายแน่ แม่ชอบดูมวย”

สำหรับพิธีกร-นักแสดงอย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเผยถึงอาการในช่วงตั้งท้องว่า เหนื่อยง่าย เมื่อยตัวง่าย ปวดตัวง่าย ซึ่งตัวเธอ

เปิดไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ ติดโควิด มากับคณะทูตกักตัวในคอนโดฯ กทม.

ไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ มากับคณะทูตและครอบครัว กักตัวในคอนโดฯ กทม. ส่วนสมาชิกที่เหลือไม่กักตัวในสถานที่ของรัฐจัดให้ 13 ก.ค. 63