สถานเอกอัครราชทูต ลอนดอน เปิดจองคิวผ่านแอพฯ QueQ ใบรับรองกลับไทย

QueQ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ห่วงใยสุขภาพอนามัยของประชาชนไทย ที่มารับบริการขอใบรับรองเพื่อประกอบการเดินทางจากสหราชอาณาจักรกลับประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนมาก ตามรายงานจากเพจ Royal Thai Embassy, London UK

โดยตั้งแต่วันนี้ 20 มีนาคม 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน จึงได้เริ่มใช้แอพพลิเคชั่น QueQ สำหรับการจองคิวขอใบรับรอง Fit to Fly และหนังสือรับรองของสถานเอกอัครราชทูตฯ

ซึ่งจะเริ่มเปิดระบบจองคิววันนี้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. โดยตารางการให้บริการวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 ระหว่างเวลา 13.00 – 20.00 น. และวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 ระหว่างเวลา 09.00 – 17.00 น.

ทั้งนี้ การจองคิวผ่านแอพพลิเคชั่นล่วงหน้าจะช่วยให้ทุกท่านประหยัดเวลา และลดความแออัดและลดความเสี่ยงจากเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด19

โดยบริการจองคิวผ่านแอพพลิเคชันนี้ ใช้สำหรับการขอรับบริการที่สถานเอกอัครราชทูตฯ เท่านั้น ไม่รวมถึงการบริการพิเศษของสถานเอกอัครราชทูตฯ ที่หน่วยเฉพาะกิจที่ท่าอากาศยานฮีธโรว์

สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือและการสนับสนุนของแอพพลิเคชั่น QueQ ที่อาสาอำนวยความสะดวกครั้งนี้

ขั้นตอนการลงทะเบียนแอพพลิเคชั่น QueQ

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เปิดใจหลังร่วมงาน MV “A Little Thing” กับ เป๊ก ผลิตโชค

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ กลายเป็นผู้นำเทรนด์แห่งวงการทวิตเตอร์ไปแล้ว สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค เพราะไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็ฮิตติดเทรนด์อันดับ 1

เพจดัง บอลพาเที่ยว Backpacker รีวิว กักตัว 14 วัน คือช่วงชีวิตที่ดีที่สุด

หนุ่มเจ้าของเพจดัง “บอลพาเที่ยว Backpacker Ball” รีวิว กักตัว 14 วัน คือช่วงชีวิตที่ดีที่สุด ขอบคุณทีมแพทย์ไทยและเจ้าหน้าที่ดูแลดี ปลอดภัย

“สุทิน” เผย พรรค ฝ่ายค้าน เตรียมหารือแนวทางโหวตพรก.กู้เงิน เสาร์นี้

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วม ฝ่ายค้าน กล่าวถึงการลงมติ พ.ร.ก.กู้เงิน ว่าการลงมติของพรรคร่วมฝ่ายค้าน

ใครไม่จ่ายค่าปรับ! ไม่ได้ ต่อทะเบียนรถ มีผล 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ต่อทะเบียนรถ นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 ต.ค.นี้ หากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ถูกออกใบสั่งแล้วยังไม่ชำระค่าปรับ

หมอมนูญ แนะเปิดหน้าต่าง-ประตู เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก ลดการแพร่ระบาดโควิด-19

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจ โพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊ก “หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC” ระบุว่า..