www.เราไม่ทิ้งกัน.com สรุปผู้พิการได้ 1,000 วันนี้ 29 พค. รับเพิ่มพร้อมกลุ่มเปราะบาง รวมเป็น 4,000

www.เราไม่ทิ้งกัน.com สำหรับการเยียวยาคนพิการในวันที่ 29 พฤษภาคม ทางกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จะมีการโอนเงินให้กับ ผู้พิการทุกคน ที่มีบัตรประจำตัวคนพิการ 1,000 บาท จำนวน 2 ล้านคน ซึ่งจะเป็นยอด 1,000 บาท

นอกจากนี้ กลุ่มผู้พิการ ยังจะได้เงินพน้อมกับกลุ่มเปราะบางอย่าง ผู้สูงอายุ และ ทารกแรกเกิด อีกรอบในเดือนหน้า ซึ่งจะมีการจ่ายเงิน 2,000 บาทในเดือนมิถุนายน รวบยอดสองเดือน (พค.และมิย.) และจ่าย 1,000 บาท ในเดือนกรกฏาคม เพิ่มจากเดิมที่เคยได้เดือนละ 800 บาท

อย่างไรก็ตาม สรุปว่า ผู้พิการ จะได้รับเงินเยียวยามากกว่ากลุ่มเปราะบางกลุ่มอื่นๆคือ ได้สามครั้ง ครั้งแรก 1,000 บาท ครั้งที่สอง 2,000 บาท และครั้งมี่สาม 1,000 บาท รวมเป็น 4,000 บาท โดยไม่ต้องมีการลงทะเบียนใดๆเลย

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

เราไม่ทิ้งกัน วิธีสมัครพร้อมเพย์ ผูกกับบัตรประชาชน ได้เงินเยียวยาแน่! https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-promptpay

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

จ๊ะจ๋า พริมรตา ดาราสาว ขอบคุณตำรวจหลัง IG โดนแฮกกู้คืนได้แล้ว

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ดารานักแสดงสาว เข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./ โฆษก บก.ปอท.เพื่อขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม

กรมสบส. เตือน! หญิงไทย รับอุ้มบุญ เสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ

รับอุ้มบุญ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เตือนหญิงไทยไม่เห็นแก่อามิสสินจ้างไม่รับจ้างอุ้มบุญทั้งในประเทศหรือต่างแดน หยุดทำลายสุขภาพตน

อ.เรนนี่ ช่องส่องผี เคลื่อนไหวหลังเจอ แหม่มโพธิ์ดำ แฉ! เผยบทความธรรมะ ไม่โกรธใคร

อ.เรนนี่ ช่องส่องผี เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังเจอ แหม่มโพธิ์ดำ แฉยับ เผยบทความธรรมะ ให้จิตใจสงบสุข ถ้าทำใครขุ่นเคืองต้องขออภัย

แฟนคลับแห่ยินดี ภรรยาของ จงเบ K-OTIC คลอดลูกน้อยสุดเเสนจะน่ารัก !!

หลังจากที่ จงเบ ปาร์ค หรือ จงเบ K-OTIC ประกาศแต่งงานไปเมื่อวันที่ 1 ก.พ 63 ที่ผ่านมากับแฟนสาวนอกวงการอย่าง เอิง ปัตถนาถ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็เคยเปิดใจ

รู้หรือยัง? อาบน้ำอุ่น ช่วยลดความเสี่ยงจากโรค และช่วยผ่อนคลาย

ผลวิจัย เผย อาบน้ำอุ่น หลังเลิกงานช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัว เส้นเลือดในสมองแตก รวมถึงช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย นอนหลับสบายยิ่งขึ้น