เช็กเลย! เราไม่ทิ้งกัน วันสุดท้าย โอนรวดเดียว 15,000 บาท สรุปจ่ายครบ 15.3 ล้านคน ยอดรวม 79,500 ล้านบาท

เราไม่ทิ้งกัน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กล่าวว่า การจ่ายเงินเยียวยาผู้กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ ลูกจ้างประจำ และแรงงาน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน จำนวน 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน นั้น ปัจจุบันเริ่มจ่ายเงินในงวดสุดท้ายของโครงการ

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย.เป็นต้นไป โดยในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ จะจ่ายเงินให้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์ในโครงการได้ครบ 15.3 ล้านคน วงเงินรวม 79,500 ล้านบาท โดยในจำนวนนี้มีผู้ที่ลงทะเบียนโครงการไม่สำเร็จ และตรวจสอบคุณสมบัติและได้รับเงินแล้ว 200,000 คน

ต่อคำถามที่ว่า หลังจากสิ้นสุด การจ่ายเงินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 จะออกมาตรการจ่ายเงินลักษณะนี้อีกหรือไม่นั้น ตอนนี้ยังไม่มีแนวคิด เนื่องจากจะต้องรอประเมินเศรษฐกิจก่อนว่าจะดีขึ้นมากแค่ไหน เนื่องจากวันที่ 1 ก.ค. ประชาชนเริ่มกลับมาทำงานอย่างเต็มตัว และธุรกิจต่างๆ รวมถึงร้านค้าก็กลับมาเปิดให้บริการหมดแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในกลุ่มเฟสบุ้ค เราไม่ทิ้งกัน มีหลายคนได้ออกมาบอกว่า ในช่วงสุดท้ายของการโอนเงินคือ 29-30 มิย. ได้รับเงินรวดเดียว 3 เดือนคือ เมษายน พฤษภาคม และ มิถุนายน รวม 15,000 บาท

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน พม. เผยเกณฑ์การจ่ายเงิน 2,000 บาท ช่วยเหลือ กลุ่มเปราะบาง ทั่วประเทศ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-2000-baht-25-june

www.เราไม่ทิ้งกัน.com กลุ่มตกหล่น ได้เงินเยียวยา 5,000 แต่รอประมาณ 1 เดือน https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-register-not-passed

สรุปเงื่อนไข เราไม่ทิ้งกัน บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เงินเยียวยา 3,000 บาท 3 เดือน ใครได้บ้าง? https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-3000-baht-badkonjon

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมไว้แล้ว! 7 สังกัดที่หนุ่มๆ GOT7 ตัดสินใจเซ็นสัญญา สู้เส้นทางใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น!

หลังหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม 7 หนุ่ม GOT7 ก็เริ่มต้นสู่ก้าวใหม่ในวงการอย่างไม่ลังเล กับ 7 ค่ายสุดปังที่ทำเอาแฟนๆ หายห่วง! แม้จะแยกย้ายกันไปทำตามความฝั […]

สรุปดราม่า! แฮชแท็ก #จนทิพย์ สอบติดแพทย์แต่ยากจน – เผยสาเหตุใช้ของ แบรนด์เนม

สรุปดราม่า แฮชแท็ก #จนทิพย์ นักเรียนหญิงสอบติดแพทย์แต่ยากจน ด้านชาวเน็ตจับโป๊ะทำไมใช้ iPad Pro, iPhone 12

คุมเพลิงได้แล้ว ไฟไหม้กรมสรรพสามิต กลางดึกไม่รู้สาเหตุ ต้นเพลิงเกิดจากชั้น 4

ไฟไหม้กรมสรรพสามิต กลางดึก 12 พ.ค. ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด เบื้องต้นคุมเพลิงได้แล้วเวลาประมาณ 22.10 น. ข่าว

มาแล้ว! เจบี GOT7 เผยทีเซอร์เพลงโซโลแรก Switch It Up บอกเลยหล่อยันเงา!

หลังเซ็นสัญญาและเปิดตัวเป็นศิลปินใหม่ของค่าย H1GHR MUSIC เจบี GOT7 ก็เดินหน้าพร้อมปล่อยเพลงเดี่ยวแรกในวันที่ 14 พ.ค. ทันที

เบื่อแล้วผมสั้น! อยากผมยาว ต้องทาน 5 สิ่ง ตัวช่วย เร่งผมยาว จริงไม่จริง ต้องลอง!!

เบื่อหรือยังผมสั้น หรือ ใคร อยากผมยาว มากกว่านี้ ฟังทางนี้ ต้องลอง 5 สิ่ง ตัวช่วย เร่งผมยาว จริงไม่จริง ต้องลอง!! หาทานง่าย ราคาเป็นมิตร

พบศพหนุ่มใหญ่ ลอยน้ำติดโป๊ะ บริเวณท่าเรือสี่พระยา จนท.เร่งสืบสาเหตุการเสียชีวิต

พบศพหนุ่มใหญ่ ลอยน้ำติดโป๊ะ สน.ปากคลองสาน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณท่าเรือสี่พระยา ใกล้เคียงกับโป๊ะทางลงเรือ จึงรีบจัดกำลังไปตรวจสอบ

จีน เอาจริง! แก้ไขปัญหา คลั่งไคล้ดารา เกินเหตุ พร้อมโทษหากเป็นผู้ยุยง

จีน เอาจริง พร้อมตั้งคณะทำงานพิเศษเร่งแก้ปัญหา หลังเกิดประเด็น ชาวจีน คลั่งไคล้ดารา เกินเหตุ พร้อมบทลงโทษหากเป็นผู้ยุยง