www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลังตั้งงบเยียวยา กลุ่มตกหล่น 3 แสนกว่าคน และ กลุ่มร้องเรียน 2.2 ล้านราย

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในส่วนของ กลุ่มตกหล่น ลงทะเบียนไม่สำเร็จ 3.02 แสนราย นั้น นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยว่า หากไม่ซ้ำซ้อนกับการเยียวยาอื่นๆ ไม่เคยได้รับการช่วยเหลือใดๆ และไม่ใช่ผู้ประกันตน มีงบ 906 ล้านบาท ซึ่งทางสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กำลังพิจารณากำหนดกลุ่มเป้าหมายและกลไกให้ชัดเจนอยู่

ตรวจสอบสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มตกหล่น 4 แสนคน ลุ้นได้เงินเยียวยา 15,000 คลัง ยังโอนอยู่

ส่วน กลุ่มผู้ร้องเรียนเยียวยา 2.2 ล้านราย ผ่านกรมประชาสัมพันธ์ ศูนย์ดำรงธรรมในพื้นที่จังหวัดต่างๆ และผ่านสาขาธนาคารของรัฐ อยู่ระหว่างการประมวลความช่วยเหลือเช่นกัน ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าในจำนวนนี้กว่า 80 % ได้รับการเยียวยาจากภาครัฐแล้ว ดังนั้น อาจเหลืออีก 20 % ที่จะได้รับมาตรการช่วยเหลือจากกระทรวงการคลัง

อย่างไรก็ตาม ทั้งสอง กลุ่มตกหล่น จะไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน เหมือนกลุ่มที่ลงทะเบียนสำเร็จ เพราะคุณสมบัติที่ต่างกัน แต่จะเยียวยาในลักษณะใดนั้นให้เหมาะสมยังอยู่ระหว่างการพิจารณา

อนึ่ง หลังจากปิดโครงการ เราไม่ทิ้งกัน กระทรวงการคลัง ได้ต่อยอดสานต่อโครงการ ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด19 พร้อมตั้ง ทีมเราไม่ทิ้งกันติดตาม สำรวจ และ รับทราบความเดือดร้อน พร้อมเร่งเยียวยา ฟื้นฟู คืนอาชีพ คืนความสุขให้กับประชาชน ตลอดจนออกมาตรการเพื่อเติมความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างฐานรากทางเศรษฐกิจของประเทศให้แข็งแกร่ง รวมวงเงินกว่า 40,000 ล้านบาท

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ผู้ประกันตนมาตรา 33 ประกันสังคม 59,776 คน รับเงินเยียวยา 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน จุติ ไกรฤกษ์ อัพเดท 3 กลุ่มเปราะบาง รับเงินเยียวยา 3,000 บาท ได้ 2 แบบ

สรุปเงื่อนไข เราไม่ทิ้งกัน บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เงินเยียวยา 3,000 บาท 3 เดือน ใครได้

ชวนแม่รอชม! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ ใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชวนชม ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ หรือ ฝนดาวตกวันแม่ มีอัตราการตกสูงสุดประมาณ 60-110 ดวง

วันแม่ 12 ส.ค. กทพ. ประกาศ! ยกเว้นค่าผ่านทาง เฉลิมมหานคร-ศรีรัช-อุดรรัถยา

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ

น่าห่วง! ครูฟิลิปปินส์ ถึงไทย 165 คน แม้ต้นทางติด โควิด19 เบอร์ 1 อาเซียน มีต่อคิวอีก 3 พันราย

กรณี ครูฟิลิปปินส์ เดินทางเข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดว่ามี ครูฟิลิปปินส์ เข้าประเทศไทยแล้ว 165 คน นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริม

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ปลื้ม!! ร่วมงาน ก้อง ห้วยไร่ เผย “ครูให้ความรู้ด้านอนุรักษ์เเม่น้ำโขง”

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ถือว่าเป็นนักแสดงที่ผันตัวช่วยเหลือสังคม จนได้ UNEP แต่งตั้งให้เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย ล่าสุดหนุ่ม

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้ว !! หลังตกเป็นข่าว “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องเพิ่ม”

ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!!