เราไม่ทิ้งกัน วันนี้ (2 มิ.ย.) คลัง โอนเงิน 5,000 งวดใหม่ จำนวนกว่า 40,000 ราย สำหรับกลุ่มดังนี้

เราไม่ทิ้งกัน วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง จะจ่ายเงิน 5,000 บาทงวดใหม่ รอบสุดท้ายให้ประชาชนที่ไก้รับผลกระทบจาก โควิด19 ผู้ผ่านเกณฑ์อาชีพอิสระสำหรับกลุ่มแก้ไขบัญชี จำนวนกว่า 40,000 คน แบ่งออกเป็น กลุ่มย่อยๆ 5 กลุ่มดังนี้

  • กลุ่มสถานะ โอนเงินไม่สำเร็จ ที่ดำเนินการแก้ไขและผูกบัญชีพร้อมเพย์กับหมายเลขบัตรประชาชนเรียบร้อยแล้ว
  • กลุ่มที่ได้รับ sms ว่าได้รับสิทธิแต่ยังไม่ได้รับการโอนเงิน
  • กลุ่มสีเขียวได้รับสิทธิที่เปลี่ยนสถานะวันที่ 29 -31 พ.ค. (ส่วนที่เหลือประมาณ 4,000 คน)
  • กลุ่มสีเหลืองแก้ไขบัญชีธนาคาร และผูกพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน(บางส่วน)หลังจากได้รับการโอนเงินคืนนี้สถานะจะเปลี่ยนเป็นได้รับสิทธิ(เช็คสถานะได้ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าเป็นต้นไป)
  • กลุ่มสีส้มทบทวนสิทธิบางส่วนสถานะไม่เปลี่ยนแต่เงินเข้าหลังจากได้รับการโอนเงินคืนนี้สถานะจะเปลี่ยนเป็นได้รับสิทธิ(เช็คสถานะได้ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าเป็นต้นไป)

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ผ่านเกณฑ์สถานะเป็นสีเขียว ท่านได้รับสิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด สามารถสอบถามสถานะการโอนเงิน ผ่านทาง Krungthai Contact Center โทร. 02 111 1144 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

เราไม่ทิ้งกัน วิธีสมัครพร้อมเพย์ ผูกกับบัตรประชาชน ได้เงินเยียวยาแน่! https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-promptpay

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-15000-baht-june

ศาลให้รวมคดี! ตั๊นจิตภัสร์ ร่วม กปปส. ไล่ ยิ่งลักษณ์ กับ ทนายนกเขา

ตั๊นจิตภัสร์ โปลิศนิวส์รายงานว่า ศาลอาญารัชดา นัดพร้อมคู่ความคดีร่วมกันเป็นกบฏ ที่พนักงานอัยการคดีพิเศษ เป็นโจทก์ฟ้อง น.ส.จิตภัสร์ หรือ ตั๊น ภิรมย์ภักดี

รวบแล้ว! เสี่ยโปรไฟล์หรู โกงนาฬิกา 3 ดาราดัง เชียร์-เคลลี่-เม้าส์ บีโอวาย

วันที่ 12 ก.ค. นายอนุรักษ์ หรือโอ บรรณเทิงขจร เสี่ยโปรไฟล์หรู อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงพิษณุโลก ที่ จ.83/2563 ลงวันที่ 15 พ.ค.63

ใหม่ สุคนธวา เดาเพศลูกในครรภ์ ลั่น !! “ชายแน่ แม่ชอบดูมวย”

สำหรับพิธีกร-นักแสดงอย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเผยถึงอาการในช่วงตั้งท้องว่า เหนื่อยง่าย เมื่อยตัวง่าย ปวดตัวง่าย ซึ่งตัวเธอ

เปิดไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ ติดโควิด มากับคณะทูตกักตัวในคอนโดฯ กทม.

ไทม์ไลน์ เด็ก 9 ขวบ มากับคณะทูตและครอบครัว กักตัวในคอนโดฯ กทม. ส่วนสมาชิกที่เหลือไม่กักตัวในสถานที่ของรัฐจัดให้ 13 ก.ค. 63