ตรวจสอบสถานะ เราไม่ทิ้งกัน วันนี้ 21 พรุ่งนี้ 22 พค. โค้งสุดท้าย โอนอีก 7 แสนราย

เราไม่ทิ้งกัน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และ โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า การจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน ให้ผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 ยังคงทำอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ในวันพฤหัสที่ 21 และ ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 จะมีการโอนเงินให้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์อีก 7 แสนคน รวมสัปดาห์นี้กระทรวงการคลังจะจ่ายได้ครบ 15 ล้านราย ส่วนผู้ยื่นทบทวนสิทธิ์ที่กำลังพิจารณามีอยู่ประมาณ 2.4 แสนคน

อย่างไรก็ตาม สถานะต่างๆบน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ยังคงมีความเปลี่ยนแปลงอยู่ ส่วนใครที่มีเรื่องราวร้องทุกข์ สามารถเดินทางไปทำเรื่องได้ที่ธนาคารของรัฐบาล รวมถึงศูนย์ดำรงธรรมทั่วประเทศด้วย

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย